Điều chỉnh kích thước chữ

Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Ninh: 37 nhân viên bị cách ly tập trung do liên quan ca dương tính Covid-19

(CLO) Có 37 nhân viên làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh đã bị cách ly y tế tập trung do liên quan ca dương tính Covid-19 số 3.146.

Audio
Bắc Ninh cách ly tập trung gần 40 nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường liên quan ca dương tính Covid-19. Ảnh: TL

Bắc Ninh cách ly tập trung gần 40 nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường liên quan ca dương tính Covid-19. Ảnh: TL

Chiều 8/5, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bắc Ninh thông tin, đơn vị có 37 nhân viên là F1 có tiếp xúc với bệnh nhân mắc Covid-19 số 3.146 là N.X.K (SN 1961, ở Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh). Các cán bộ này là cán bộ, công chức, viên chức người lao động ở Trung tâm kỹ thuật – công nghệ thông tin thuộc Sở.

37 trường hợp F1 này đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định. Ngoài ra, còn có 20 người thuộc trường hợp F2 cũng đang được cách ly tại nhà.

Trước đó, ngày 4/5 bệnh nhân 3.146 có lên Trung tâm kỹ thuật – công nghệ thông tin thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bắc Ninh.

Sáng 8/5, tại buổi làm việc với đoàn công tác của Bộ Y tế, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh Tô Mai Hoa cho biết, tính từ 29/4 đến nay, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 46 trường hợp dương tính với Covid-19. Trong đó, huyện Thuận Thành 37 trường hợp, Tiên Du 5 trường hợp, TP. Bắc Ninh 1 trường hợp, Lương Tài 1 trường hợp, Từ Sơn 2 trường hợp.

Hiện toàn tỉnh Bắc Ninh đang ra sức thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, truy vết, khoanh vùng, cách ly, dập dịch triệt để, xét nghiệm trên diện rộng, không để lây lan ra toàn địa bàn và các địa phương khác.

PV