Điều chỉnh kích thước chữ

Sóc Trăng: Bắt quả tang 22 đối tượng đá gà ăn tiền

(CLO) Lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt quả tang 22 đối tượng đang tham gia đá gà ăn tiền, tạm giữ hàng chục triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền bị bắt quả tang. (Ảnh: Đức Trung)

Các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền bị bắt quả tang. (Ảnh: Đức Trung)

Ngày 25/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị vừa đột kích, triệt xóa một điểm đá gà ăn tiền, bắt quả tang 22 đối tượng tham gia và tạm giữ số tiền trên 45 triệu đồng.

Cụ thể, vào khoảng 11h30 cùng ngày, từ tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng triển khai đột kích vào khu vực sân trước nhà đối tượng Nguyễn Minh Long (tại xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng).

Tại thời điểm đột kích triệt phá, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện và bắt quả tang 22 đối tượng đang tham gia đá gà ăn tiền.

Qua khám xét tại hiện trường, lực lượng Công an đã lập biên bản tạm giữ 25 xe mô tô, 15 điện thoại di động, 13 con gà đá và số tiền trên 45 triệu đồng cùng một số tang vật có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Luân

 
 
Tin mới
Đề xuất hỗ trợ học phí cho tất cả học sinh trong học kỳ II

(CLO) UBND TP. HCM đề xuất hỗ trợ học phí cho tất cả học sinh trên địa bàn, theo đó, học sinh tiểu học có thể sẽ không phải đóng học phí trong học kỳ II.

Tăng cường ứng phó với các hành vi tấn công mạng, kiên quyết xử lý các thông tin xấu độc

(CLO) Tăng cường các biện pháp ứng phó với các hành vi tấn công mạng; đảm bảo vấn đề an toàn an ninh mạng trong chiến lược bảo vệ Tổ quốc; kiên quyết xử lý các thông tin xấu độc, thông tin chống phá Đảng, Nhà nước.

Đẩy nhanh tiến độ và nâng cao hơn nữa chất lượng xét xử các vụ án

(CLO) Ngày 7/12, tại Kỳ họp thứ Ba, HĐND TP Hà Nội khóa XVI, Chánh án Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Hữu Chính đã báo báo kết quả công tác xét xử năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Bắt giữ đôi nam, nữ vận chuyển 3,5 kg heroin

(CLO) Ngày 7/12, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa bắt giữ đôi nam, nữ vận chuyển 10 bánh heroin (tương đương 3,5 kg).

Tại sao cho rằng biến thể Omicron sẽ ít gây chết người là quá sớm?

(CLO) Việc những bệnh nhân bị nhiễm biến thể Omicron của Covid-19 có các triệu chứng nhẹ hơn đang làm dấy lên hy vọng rằng đột biến này sẽ ít nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để lạc quan về điều đó.

Trung Quốc cắt giảm tỷ lệ dự trữ liên tiếp trong năm để đẩy tăng trưởng kinh tế

(CLO) Động thái diễn ra trong bối cảnh các dấu hiệu cho thấy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đang chậm lại, trong khi sự suy thoái của thị trường bất động sản sắp xảy ra.

Kỳ 2: Đổi mới quy chế bầu cử, tạo đòn bẩy khích lệ cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ

(CLO) Cùng với các nhiệm vụ xây dựng và chỉnh đốn Đảng, xây dựng thể chế chính trị, Đảng ta đã ban hành các quy định, quy chế và quy trình bầu cử trong Đảng, trong hệ thống chính trị, đẩy lùi các biểu hiện tiêu cực, dân chủ, tìm chọn những cán bộ thực sự là “công bộc của dân”.

Tuyệt đối không đẩy ca F0 thể nhẹ lên tuyến trên gây quá tải tầng điều trị bệnh nhân nặng

(CLO) Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu tuyệt đối không đẩy ca F0 thể nhẹ lên tuyến trên gây quá tải cho các tầng điều trị bệnh nhân nặng hơn, ảnh hưởng đến hiệu quả công tác phòng, chống dịch chung của Thành phố. 

EU sẽ tung 'vũ khí thương mại' để ngăn Trung Quốc bắt nạt kinh tế

(CLO) Liên minh châu Âu chuẩn bị công bố một chính sách được xem là “vũ khí thương mại” mới, có thể khiến Trung Quốc và các quốc gia khác bị cáo buộc bắt nạt kinh tế bị loại khỏi các thị trường sinh lợi tại EU.