‘Táo quân’ 2024 tiếp tục lên sóng VTV

(CLO) Thông tin “Táo quân” 2024 tiếp tục lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam khiến khán giả yêu mến chương trình này rất vui mừng.

Chiều 10/1, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, khán giả của VTV vẫn được gặp lại các Táo trong chương trình thường niên “Gặp nhau cuối năm” hay hay “Táo quân” - theo cách gọi phổ thông của khán giả yêu mến chương trình.

“Năm nay, cũng như mọi năm, vào thời điểm này, ê kíp “Gặp nhau cuối năm” đang vào giai đoạn tập luyện để chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ thật sự tưng bừng với khán giả. Và cũng vẫn như mọi năm, các thành viên trong ê kíp, dàn diễn viên vẫn nguyên vẹn áp lực, nguyên vẹn háo hức cho phần thể hiện của mình”- thông báo của VTV cho biết.

tao quan 2024 tiep tuc len song vtv hinh 1

Chương trình “Táo quân” được rất nhiều khán giả chờ đợi. Ảnh: TL

VTV cho biết thêm, đối với ê kíp làm chương trình, áp lực lớn nhất chính là sự mong đợi của khán giả nhưng cũng chính sự mong đợi ấy là động lực để ê kíp cố gắng mỗi năm.

Trước đó, truyền thông, mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin khác nhau về chương trình “Táo quân” 2024.

Trong đó có thông tin cho rằng, vì chương trình mới kỷ niệm 20 năm phát sóng (“Táo quân” 2023) cộng thêm tình hình sức khỏe của NSND Công Lý không được tốt nên khó có khả năng vào vai Bắc Đẩu, đã có nhiều người lo lắng “Táo quân” 2024 sẽ không tiếp tục lên sóng.

Do đó, thông tin chính thức từ VTV hôm nay khiến khán giả yêu mến chương trình này rất vui mừng.

tao quan 2024 tiep tuc len song vtv hinh 2

NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh các "Táo" trên Facebook cá nhân

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều hội nhóm trao đổi, mua bán vé xem ghi hình trực tiếp chương trình “Táo quân” với mức vé từ 1 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

Tuy nhiên, trên thực tế, từ nhiều năm nay, chương trình “Táo quân” không bán vé xem buổi ghi hình trực tiếp mà chỉ phát hành vé mời.

Ngoài ra, cũng có thông tin NSƯT Trần Lực sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn của “Táo quân” 2024. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã phủ nhận thông tin này.

“Táo quân” là chương trình hài kịch truyền hình, ra mắt lần đầu vào năm 2003, được khán giả yêu thích vì nội dung hài hước, trào phúng, có nội dung đả kích thâm thúy khi nhìn lại những sự việc nổi bật mỗi năm. Sau mỗi lần phát sóng, “Táo quân” đều thu hút lượng lớn người xem và nhiều ý kiến quan tâm.

Thế Vũ

Xem thêm

Tháp cổ hơn nghìn năm, nơi phát hiện bảo vật quốc gia độc bản

Tháp cổ hơn nghìn năm, nơi phát hiện bảo vật quốc gia độc bản

(CLO) Ẩn mình bên dòng sông Lam, dấu tích Nhạn Tháp hơn 1.000 năm tuổi không chỉ là công trình Phật giáo cổ độc đáo, mà còn là nơi phát hiện hộp đựng xá lị bằng vàng duy nhất tại Việt Nam. Hộp xá lị có một không hai này đã được công nhận là bảo vật quốc gia.

Nhã Nam giới thiệu tiểu thuyết Nga đương đại 'Phi công' đến độc giả Việt Nam

Nhã Nam giới thiệu tiểu thuyết Nga đương đại 'Phi công' đến độc giả Việt Nam

(CLO) Nhã Nam vừa giới thiệu bản tiếng Việt của tiểu thuyết "Phi công" (Aviator) của nhà văn Nga đương đại Evgeny Vodolazkin. Tác phẩm được xem là một trong những cuốn sách nổi bật của văn học Nga thập niên 2010, gợi mở nhiều suy ngẫm về ký ức, lòng nhân ái và những giá trị bền vững của con người.

Nguyễn Khắc Phê và “Quảng Trị, vùng đất hội tụ”

Nguyễn Khắc Phê và “Quảng Trị, vùng đất hội tụ”

(NB&CL) Giữa tháng 5 năm 2026, tôi tìm trên giá sách riêng, tập hợp được hơn chục tác phẩm của nhà văn, nhà báo Nguyễn Khắc Phê. Cuốn sách xuất bản gần đây nhất in 1500 bản của ông ra mắt đầu năm 2026 có tựa đề “Quảng Trị - Vùng đất hội tụ” (Nhà Xuất bản Hội Nhà văn).

Cần những “bà đỡ” từ dòng vốn doanh nghiệp

Cần những “bà đỡ” từ dòng vốn doanh nghiệp

(NB&CL) Để bảo tàng tư nhân “sống sót” và hoạt động chuyên nghiệp là câu chuyện hoàn toàn không đơn giản. Thực tế tại Việt Nam, không hiếm chuyện chủ nhân bảo tàng rơi vào cảnh “vừa làm chủ, vừa làm nhân viên” vì nguồn lực tài chính hạn hẹp. Theo PGS.TS. Nguyễn Văn Huy (nguyên Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, người sáng lập Bảo tàng Nguyễn Văn Huyên), Nhà nước cần có chính sách để thu hút các nguồn lực tài trợ cho hoạt động bảo tàng, từ đó tạo điểm tựa vững chắc cho các bảo tàng tư nhân phát triển bền vững.

Bảo tàng tư nhân góp phần đa dạng văn hóa theo tiêu chí UNESCO

Bảo tàng tư nhân góp phần đa dạng văn hóa theo tiêu chí UNESCO

(NB&CL) Với việc trưng bày các hiện vật đến từ nhiều nền văn hóa, nhiều bảo tàng tư nhân đang thực hiện tiêu chí và thông điệp cốt lõi của UNESCO là góp phần thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và gắn kết giữa các dân tộc, xóa bỏ sự ngăn cách và tệ nạn phân biệt đối xử về văn hóa, tôn vinh các giá trị nhân văn, nhân đạo giữa các dân tộc.

Khôi phục thể thức hai vòng đấu tại Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2026

Khôi phục thể thức hai vòng đấu tại Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2026

(CLO)- Ban tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2026 vừa chính thức ban hành quy chế sửa đổi với hàng loạt điều chỉnh quan trọng. Việc khôi phục trọn vẹn thể thức hai vòng đấu sau nhiều năm gián đoạn cùng những thay đổi bước ngoặt trong luật phân định thắng thua là những điểm mới cốt lõi nhằm nâng cao tính minh bạch và chất lượng chuyên môn cho di sản văn hóa phi vật thể quốc gia này.

Vì sao thanh niên Khmer phải vào chùa tu trước khi trưởng thành?

Vì sao thanh niên Khmer phải vào chùa tu trước khi trưởng thành?

(CLO) Với người Khmer Nam Bộ, việc vào chùa tu học không đơn thuần là thực hành tín ngưỡng mà còn là cách báo hiếu cha mẹ, rèn luyện đạo đức và đánh dấu bước trưởng thành của một người đàn ông trước khi bước vào cuộc sống gia đình, xã hội.

Cỡ chữ bài viết: