Điều chỉnh kích thước chữ

Thí sinh U60 dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 thu hút sự chú ý

(CLO) Dù không được duyệt hồ sơ nhưng người đẹp rất được Ban Tổ chức ủng hộ cho hành động truyền cảm hứng này.

Audio

Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020", Ban Tổ chức vừa nhận được một hồ sơ vô cùng đặc biệt của chị Trần Bích Nga, sinh năm 1961 đến từ Hà Nội.

Vì độ tuổi giới hạn của cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi nên hồ sơ của thí sinh này không được duyệt. Tuy nhiên, Ban Tổ chức cuộc thi bày tỏ sự biết ơn vì tình cảm mà thí sinh dành cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và hết sức ủng hộ hành động truyền cảm hứng của thí sinh U60:\. 

Thí sinh sinh năm 1961 nộp hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Thí sinh sinh năm 1961 nộp hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam.

"Sự yêu mến của khán giả đối với cuộc thi là không giới hạn đúng không ạ? Đơn dự thi của chị chắc chắn sẽ trở thành động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ mạnh dạn hơn để đến gần với chiếc vương miện danh giá. Hy vọng chị sẽ luôn yêu mến cuộc thi trong thời gian tới. Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống", Ban Tổ chức cuộc thi nhắn.

Phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với nhận xét của Ban Tổ chức. Nhiều người khen, ở độ tuổi U60 nhưng thí sinh vẫn sở hữu vóc dáng gọn, eo thon đáng khen ngợi.

Bà Phạm Kim Dung - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng rất ủng hộ tinh thần của người đẹp sinh năm 1961: "Chị ấy thật dễ thương".

DL