16h ngày 7/7, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2022 đã kết thúc bài thi môn Toán. Môn Toán năm nay thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.
Theo ghi nhận của phóng viên tại điểm thi Trường THCS Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nhiều thí sinh cho rằng môn Toán năm nay dễ hơn các năm trước.
Sau buổi thi môn Toán, thí sinh được mẹ đón về (ảnh Trinh Phúc).
Bạn Nguyễn Minh Thùy học sinh Trường THPT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội cho rằng: “Đề Toán dễ và em hoàn thành toàn bộ bài thi. Dự đoán sẽ được 10 điểm Toán”.
Cùng chung tâm trạng, bạn Trần Trung Kiên, học sinh Trường THPT Trí Đức tự chấm mình sẽ được 9 điểm bài thi môn Toán.
Ra khỏi phòng thi các bạn vẫn thảo luận về kết quả bài thi (ảnh Trinh Phúc).
Trái ngược với tâm trạng vui vẻ của một số bạn thì nhiều nữ sinh cảm thấy “khó ở” khi hỏi về bài làm của mình. Em Nguyễn Thu Trang cho rằng, em không giỏi môn Toán nên cảm thấy đề rất khó.
Nhiều thí sinh tỏ ra thất vọng với bài thi của mình: “Em không thích Toán, em không trả lời đâu” – những tiếng than thở khi phóng viên đề nghị phỏng vấn một số nữ sinh.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi thi chiều 7/7:
Trời mưa nên các thí sinh vội vã ra về sau khi kết thúc bài thi (ảnh Trinh Phúc).
Một số thí sinh hơi âu sầu sau buổi thi môn Toán (ảnh Trinh Phúc).