Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ tướng Anh Johnson bí mật kết hôn lần thứ ba

(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson đã kết hôn với vị hôn thê Carrie Symonds trong một buổi lễ bí mật tại Nhà thờ Westminster hôm thứ Bảy (29/5), tờ Sun và Mail on Sunday đưa tin.

Audio
Thủ tướng Anh Johnson bí mật kết hôn. Ảnh: AP

Thủ tướng Anh Johnson bí mật kết hôn. Ảnh: AP

Bài liên quan

Cả hai tờ báo đều cho biết các vị khách đã được mời tới buổi lễ tại trung tâm London vào phút chót, và cho biết ngay cả các thành viên cấp cao trong văn phòng của Johnson cũng không biết về kế hoạch đám cưới.

Người phát ngôn của văn phòng Thủ tướng Anh từ chối bình luận về các báo cáo.

Đám cưới ở Anh hiện giới hạn ở 30 người do hạn chế COVID-19.

Nhà thờ Công giáo bất ngờ bị khóa cửa vào lúc 1h30 chiều (giờ địa phương) và Symonds, 33 tuổi, đến nơi sau đó 30 phút trên một chiếc limo, trong một chiếc váy dài màu trắng không có mạng che mặt, cả hai tờ báo cho biết.

Thủ tướng Johnson, 56 tuổi và vị hôn thê Symonds, 33 tuổi, đã sống cùng nhau ở Phố Downing kể từ khi ông Johnson trở thành Thủ tướng Anh vào năm 2019.

Năm ngoái, họ tuyên bố đã đính hôn và đang mong đợi một đứa con, bên cạnh cậu con trai của họ có tên là Wilfred Lawrie Nicholas Johnson, chào đời vào tháng 4 năm 2020.

Đầu tháng này, tờ The Sun cho biết rằng thiệp mời đám cưới đã được gửi đến bạn bè và gia đình vào tháng 7 năm 2022.

Ông Johnson, từng được báo chí lá cải của Anh mệnh danh là 'Bonking Boris', nghĩa là người có đời tư phức tạp.

Ông đã từng bị sa thải khỏi nhóm chính sách của Đảng Bảo thủ do bị phản đối vì đã nói dối về một mối quan hệ ngoài hôn nhân. Thủ tướng Anh từng ly hôn hai lần và từ chối cho biết đã có bao nhiêu đứa con.

Cuộc hôn nhân gần nhất của ông Johnson là với Marina Wheeler, một luật sư. Họ đã có với nhau 4 người con và đến tháng 9/2018 cả hai thông báo rằng họ đã ly thân.

Hoàng Long