Điều chỉnh kích thước chữ

Tìm mua Kim Khuyển vàng 24K ngày vía Thần Tài

(CLO) Theo quan niệm dân gian, ngày Thần Tài (Mùng 10 tháng Giêng) là ngày đẹp và mang lại nhiều may mắn. Với những người có niềm tin vào phong thủy, sắc vàng óng ả của vàng luôn là màu sắc đại diện cho sự giàu sang, sung túc. Nên dịp năm mới, nhất là vào ngày Thần Tài gõ cửa, nhiều người thường có xu hướng mua vàng không chỉ để làm đẹp mà còn để cất giữ, cầu mong một năm trọn vẹn tài lộc.

Audio

Đón đầu xu hướng mua sắm ngày Thần tài, Công ty Cổ phần Vàng bạc- Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đặc biệt phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh dòng sản phẩm vàng trang sức, doanh nghiệp còn giới thiệu bộ sưu tập vòng tay phong thủy với những chiếc vòng tay tỳ hưu, thiềm thừ hay kim khuyển làm từ vàng 24K, được chạm khắc tinh xảo, mang biểu tượng của bình an, phú quý, phúc lành.

Báo Công luận
Thiềm thừ bằng vàng - biểu tượng của Thần Tài rất được người dân mua để cầu may mắn. 

Xuân 2018, PNJ tiếp tục tung ra dòng sản phẩm linh vật của năm - Kim Khuyển (Chó vàng) – một biểu tượng của năm Mậu Tuất và cũng là một linh vật vừa thân thuộc vừa cao quý trong phong thủy. Theo quan niệm của người phương Đông, chó vỗn là loài vật canh giữ nhà, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, giàu sang cho gia chủ, nên những biểu tượng chó vàng thường được lựa chọn để bài trí tại phòng khách của gia đình. Dòng sản phẩm Kim Khuyển được PNJ chế tác trên chất liệu vàng 24K, trọng lượng 2 lượng vàng, được chạm khắc tinh xảo, khắc họa sống động vẻ đẹp linh vật của năm, không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng ý nghĩa tâm linh sâu sắc, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đắt hàng trong dịp Ngày Thần Tài năm nay.

Báo Công luận
Bộ sản phẩm Kim Khuyển được chế tác phục vụ ngày Vía Thần Tài 2018. 

Ngoài ra, PNJ cũng giới thiệu ra thị trường các bộ sản phẩm tượng Phúc – Lộc – Thọ , tượng Đức Mẹ Quan âm, Tỳ hưu Thiên Lộc, bức tranh Liên Hoa Khai Phúc, Kim Thiềm Chiêu Tài với thiết kế tinh xảo trên chất liệu vàng 24K cùng thông điệp cầu sức khỏe, tài lộc, bình an; Hay dòng sản phẩm vàng miếng Phúc - Lộc - Tài với một mặt khắc chữ, mặt còn lại là biểu tượng chó vàng của năm Mậu Tuất, vốn rất được ưa chuộng bởi kỹ thuật dập đúc tinh xảo, gắn với biểu tượng của năm và vẫn đảm bảo giá trị tương đương vàng miếng cùng trọng lượng.

Báo Công luận
Kim Khuyển qua bàn tay của các nghệ nhân trông thật sống động, đẹp mắt. 

Những năm trở lại đây, dù luôn có dự báo và chuẩn bị từ sớm để đáp ứng nhu cầu mua vàng của người dân trong ngày Thần Tài nhưng do nhu cầu mỗi năm một cao, cảnh mua bán vàng tại các cửa hàng trang sức bao giờ cũng tấp nập, đông đúc... “Để tránh tình trạng cháy hàng và chen lấn trong những ngày cao điểm này, PNJ đã có kế hoạch sản xuất sớm từ giữa năm 2017 đồng thời hệ thống cửa hàng sẽ đóng cửa muộn hơn so với mọi ngày để khách có thể đến mua và sở hữu các sản phẩm vàng Ngày Thần Tài theo ý muốn. Đặc biệt, PNJ cam kết mức giá ổn định theo thị trường để giúp người tiêu dùng có thể yên tâm mua sắm và “rinh” may mắn về cho gia đình trong năm mới” – Bà Trần Thị Thu Hà, Giám đốc Bán lẻ toàn quốc của PNJ cho biết.

Kiên Giang