TP.HCM: Cháy lớn tại quán cafe, nhiều người dân hoảng loạn

TP.HCM: Cháy lớn tại quán cafe, nhiều người dân hoảng loạn

(Congluan.vn) - Vụ cháy xảy ra tại quán cà phê Lâm Viên, số 130 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10 – TP.HCM (gần ngã tư Vĩnh Viễn – Trần Nhân Tôn) làm hàng chục người trong quán hoảng loạn.

Theo biên bản ghi nhận tại hiện trường, đám cháy xảy ra vào lúc 13h15, khi đó có hàng chục nhân viên và khách đang ở trong quán, ngon lửa bốc cháy từ phía sau nên mọi người đã kịp cháy ra ngoài cùng hô hoán người dân xung quanh chạy ra để ứng cứu.

Nhận được tin báo lực lượng phòng cháy chữa cháy trên địa bàn đã điều động 4 xe chữa cháy đến hiện trường để kịp thời ứng cứu. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi khá nhiều tài sản trong quán

Hiện tại vẫn chưa có một thống kê hết thiệt hại do đám cháy gây ra. Đến 13h45 đám cháy đã cơ bản được khống chế. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh vụ cháy:

Quán cà phê Lâm Viên nơi xảy ra vụ cháy

Lực lương PCCC đã điều động 4 xe tới hiện trường

Lực lượng PCCC đang khẩn trương dập tắt đám cháy

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy

  Vinh An - Hải Âu

Xem thêm

Nhiệt điện Phả Lại không ngừng hun đúc và lan tỏa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”

Nhiệt điện Phả Lại không ngừng hun đúc và lan tỏa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026), Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức đoàn CBCNV đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) và thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng đang được Công ty nhận phụng dưỡng.

Hải Phòng thu hơn 16.800 tỷ đồng BHXH, BHYT trong 6 tháng đầu năm

Hải Phòng thu hơn 16.800 tỷ đồng BHXH, BHYT trong 6 tháng đầu năm

(CLO) Chiều 23/7, tại Hội nghị cung cấp thông tin và Giao ban báo chí tháng 7/2026, ông Vũ Đức Khiên - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hải Phòng đã thông tin về kết quả thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2026 trên địa bàn. 

Cảnh sát giao thông rà soát xe kinh doanh vận tải, phát hiện hơn 4.000 tài xế có dấu hiệu vi phạm

Cảnh sát giao thông rà soát xe kinh doanh vận tải, phát hiện hơn 4.000 tài xế có dấu hiệu vi phạm

(CLO) Qua khai thác dữ liệu từ hệ thống giám sát hành trình và camera trên phương tiện, Cục CSGT phát hiện hơn 4.000 trường hợp lái xe kinh doanh vận tải có dấu hiệu điều khiển phương tiện quá thời gian làm việc. Nhiều trường hợp đang lưu thông trên cao tốc đã được chuyển cho lực lượng tuần tra kiểm tra, xử lý.

Chính sách khuyến sinh: Mở rộng hỗ trợ để người trẻ yên tâm sinh con

Chính sách khuyến sinh: Mở rộng hỗ trợ để người trẻ yên tâm sinh con

(NB&CL) Sau gần 5 năm triển khai chính sách khuyến sinh từ Thông tư số 01 hướng dẫn các địa phương xây dựng cơ chế khen thưởng hỗ trợ tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số, bức tranh giữa các địa phương vẫn “nơi nóng, nơi lạnh”. Có tỉnh mạnh tay chi hàng tỷ đồng để hỗ trợ người sinh đủ hai con, nhưng cũng có nơi gần như chưa thể triển khai do thiếu nguồn lực. Thực tế này cho thấy quyền lợi của người dân vẫn phụ thuộc vào điều kiện ngân sách của từng địa phương, đặt ra yêu cầu sớm có một khung chính sách thống nhất trên phạm vi cả nước.

Cựu chiến binh nặng lòng với đồng đội, lặng lẽ gìn giữ ký ức chiến tranh

Cựu chiến binh nặng lòng với đồng đội, lặng lẽ gìn giữ ký ức chiến tranh

(CLO) Mang trong mình nỗi niềm trăn trở, day dứt khôn nguôi về những người đồng đội đã ngã xuống, sau khi trở về từ chiến trường, cựu chiến binh Lê Mạnh Hải luôn hết lòng vì đồng đội. Ông “gùi đá, cõng cát” lên núi dựng bia tri ân, tham gia tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ, thăm hỏi những đồng đội còn sống. Bên cạnh đó, ông còn lặng lẽ sưu tầm hàng trăm kỷ vật chiến tranh. Mỗi hiện vật không chỉ lưu dấu một thời bom đạn mà còn kể câu chuyện về tình đồng đội, sự hy sinh và khát vọng hòa bình.

Tháng Bảy tri ân, lan tỏa nghĩa tình

Tháng Bảy tri ân, lan tỏa nghĩa tình

Những phần quà trao tới gia đình chính sách, những nén hương tại các "địa chỉ đỏ" đã nối dài hành trình tri ân trong tháng Bảy. Đồng hành cùng chương trình, ROX Group tiếp tục lan tỏa nghĩa tình và trách nhiệm với cộng đồng.

Nghệ An: Nắng hạn kéo dài, nhiều diện tích chè bị khô cháy

Nghệ An: Nắng hạn kéo dài, nhiều diện tích chè bị khô cháy

(CLO) Thời gian qua, nắng nóng kéo dài khiến nhiều vùng trồng chè trọng điểm ở Nghệ An bị thiệt hại. Hiện tượng chè chuyển vàng úa, lá cháy sạm, khô héo đã ảnh hưởng lớn đến kinh tế của người dân và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Sau vụ cháy xe khách làm 7 người chết, Cảnh sát giao thông siết an toàn vận tải hành khách

Sau vụ cháy xe khách làm 7 người chết, Cảnh sát giao thông siết an toàn vận tải hành khách

(CLO) Vụ cháy xe khách giường nằm tại Đồng Nai khiến 7 người tử vong là một trong hai vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trong chưa đầy một tuần qua. Trước thực trạng này, Cục Cảnh sát giao thông sẽ rà soát trách nhiệm của doanh nghiệp vận tải và nghiên cứu hoàn thiện quy định an toàn đối với xe giường nằm.

Mức độ hài lòng của người dân được xác định là thước đo đánh giá chất lượng phục vụ.

Người đứng đầu cấp xã phải chịu trách nhiệm toàn diện nếu để tồn đọng hồ sơ đất đai

(CLO)  Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Bùi Văn Khắng vừa ký ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai; tập trung giải quyết các tồn tại, khó khăn, vướng mắc; đẩy nhanh tiến độ đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất và giải quyết thủ tục hành chính về đất đai trên địa bàn tỉnh.

Khẩu đội trưởng anh hùng trong ký ức người ở lại

Khẩu đội trưởng anh hùng trong ký ức người ở lại

(CLO) Cưới vợ được 5 ngày, anh quay lại đơn vị tiếp tục làm nhiệm vụ. Gần 1 năm sau, đúng ngày được về phép thì tiếng còi báo động vang lên. Người khẩu đội trưởng quyết định ở lại chiến đấu cùng đồng đội và hy sinh khi trên tay vẫn cầm chắc lá cờ chỉ huy. 62 năm kể từ ngày anh hùng Phan Đăng Cát hy sinh, người thân vẫn lưu giữ hình bóng và kỷ niệm về người lính đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc.

Cỡ chữ bài viết: