Vụ cháy làm 14 người tử vong: 7 người trong gia đình Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường gặp nạn

(CLO) 7 người trong gia đình Phó Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Trung Hòa đã gặp nạn trong vụ cháy nhà trọ ở phố Trung Kính, quận Cầu Giấy.

Liên quan đến vụ cháy nhà trọ trên phố Trung Kính, phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến 14 người tử vong, ngày 24/5, Hội LHPN quận Cầu Giấy đã có báo cáo nhanh về các trường hợp gặp nạn trong vụ cháy.

Theo đó, số người tử vong trong vụ cháy là 14 người, người bị thương là 6 người (3 phụ nữ, 2 trẻ em, 1 nam giới) hiện những người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải.

vu chay lam 14 nguoi tu vong 7 nguoi trong gia dinh pho chu tich hoi lien hiep phu nu phuong gap nan hinh 1

Con ngõ dẫn vào hiện trường vụ cháy (ảnh CTV).

Theo báo cáo của Hội LHPN quận Cầu Giấy, vụ cháy khiến gia đình gồm 7 người của chị Nguyễn Thị Anh Thư, Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Trung Hòa, gặp nạn, bao gồm: bà nội chồng, mẹ chồng, bố chồng, chồng, chị Thư và 2 con (1 trai, 1 gái).

Hiện mẹ chồng và chồng của chị Thư đã tử vong. Còn bà nội chồng, bố chồng, chị Thư và 2 con chị Thư đang được cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải.

Đại diện Hội LHPN TP Hà Nội cho biết, bước đầu đã chỉ đạo các cấp Hội trên địa bàn tiếp tục nắm bắt thông tin về sự việc và có hoạt động thăm hỏi, động viên, hỗ trợ những trường hợp gặp nạn.

"Trong ngày mai, Hội LHPN TP Hà Nội sẽ đến bệnh viện thăm hỏi những người gặp nạn", đại diện Hội LHPN TP Hà Nội cho hay.

Xem thêm

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

(CLO) Với chuỗi nghỉ lễ kéo dài và thời tiết thuận lợi, du lịch Nghệ An dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 ghi nhận sự tăng trưởng mạnh khi phục vụ khoảng 1,21 triệu lượt khách. Tổng thu từ các hoạt động du lịch ước đạt 2.191 tỷ đồng.

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Cỡ chữ bài viết: