Điều chỉnh kích thước chữ

320 năm khát vọng vươn cao

(CLO) TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Kỷ niệm 320 năm thành lập thành phố Sài Gòn – TP.HCM với chủ đề “Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP. Hồ Chí Minh - 320 năm khát vọng vươn cao”, kết hợp với các hoạt động lễ hội đón chào năm mới 2019. Trong Lễ kỷ niệm sẽ tổ chức trình chiếu ánh sáng nghệ thuật 3D tại tòa nhà UBND TP và chợ Bình Tây (quận 6).

Báo Công luận
Từ đầu tháng 12/2018, TP.HCM sẽ tưng bừng tổ chức lễ hội 320 năm thành lập Sài Gòn – TP.HCM. 

Sở Văn hóa và Thể thao được giao xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện sự kiện nói trên kết hợp với các hoạt động lễ hội đón chào năm mới 2019. Thời gian tổ chức kỷ niệm 320 năm thành lập thành phố Sài Gòn – TP.HCM vào đầu tháng 12/2018.

Báo Công luận
 Chương trình chiếu sáng nghệ thuật 3D tại tòa nhà UBND TP và chợ Bình Tây (quận 6) sẽ được tổ chức trong lễ hội kỷ niệm Sài Gòn - TP.HCM 320 năm. 

Ngoài ra, cơ quan này cũng sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức Tuần lễ sách “Sài Gòn – TP.HCM 320 năm”; phát động chùm tour đặc biệt chào mừng kỷ niệm 320 năm thành lập thành phố Sài Gòn – TP.HCM và lễ đón khách du lịch quốc tế thứ 7 triệu đến TP; tổ chức các lễ hội, hội thảo chuyên đề và triển lãm về xây dựng và phát triển của TP và phát huy sức sáng tạo của nhân dân trong tiến trình hội nhập.

N.N

 
 
Tin mới

(CLO) Hai mươi năm sau khi Trung Quốc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, các chính phủ trên khắp thế giới đang vật lộn với cách xử lý lực cản xuất khẩu trong hai thập kỷ tới.

Kẻ xấu biến AirTag thành công cụ ăn cắp xe sang

(CLO) Theo lực lượng cảnh sát Canada, AirTag được tội phạm sử dụng như một phương thức mới nhằm theo dõi vị trí xe, thường là xe hạng sang và tìm cách đánh cắp.

Giao dịch tiền ảo, chiêu thức

(CLO) Ở Việt Nam, tiền ảo nói chung không được công nhận, đặc biệt không được chấp nhận là phương tiện thanh toán hợp pháp. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia tài chính, cụm từ “tiền ảo” vẫn xuất hiện ngày càng nhiều và nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Lamborghini Huracan sắp có thêm phiên bản đặc biệt được bán giới hạn

(CLO) Nhiều khả năng phiên bản đặc biệt này là mẫu Huracan cuối cùng trước khi Lamborghini ra mắt thế hệ mới.

Thị trường chứng khoán hôm nay 6/12: Thử thách hỗ trợ quan trọng 1.425-1.435 điểm

(CLO) Theo công ty chứng khoán, khu vực hỗ trợ quan trọng tại 1.425-1.435 điểm của VN-Index sẽ gặp thử thách trong tuần này. Các pha điều chỉnh ngắn hạn vẫn còn gây áp lực nhất định lên thị trường nhưng xu hướng tăng trung hạn vẫn chưa có sự thay đổi.

Sau 4 đêm nhạc BTS thu về 33,3 triệu USD

(CLO) 4 buổi hòa nhạc “Permission to dance on stage LA” của BTS thu về 33,3 triệu USD (39,4 tỷ won, tương đương 760 tỷ đồng), với 214.000 vé bán ra. Đây cũng là doanh thu bán vé lớn nhất tại Mỹ trong 18 năm qua, đồng thời là doanh thu bán vé tại một địa điểm cao nhất trong vòng 10 năm.

Dự báo thời tiết 6/12/2021: Hà Nội đêm và sáng trời rét

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc đêm và sáng trời rét, sương mù nhẹ rải rác; đêm không mưa ngày nắng; vùng núi có nơi rét đậm rét hại.

Hà Nội: Trường học ngoại thành tất bật dọn dẹp chờ đón học sinh trở lại

(CLO) Vào 2 ngày cuối tuần, rất nhiều trường học trên địa bàn TP Hà Nội đã kiểm tra, lau dọn các lớp học. Tại các trường học ngoại thành Hà Nội cũng đã tất bật dọn dẹp, khử khuẩn khuôn viên cũng như phòng học để đảm bảo an toàn nhất cho các học sinh trở lại học trực tiếp vào ngày 6/12.

Điện Biên: Bắt giữ thiếu niên 16 tuổi, thu giữ 6.000 viên ma túy tổng hợp

(CLO) Lực lượng Bộ đội Biên phòng và lực lượng phối hợp vừa bắt giữ 1 thiếu niên quốc tịch Lào đem theo 6 nghìn viên ma túy tổng hợp qua biên giới để bán.