Điều chỉnh kích thước chữ

4 địa điểm tuyệt đẹp để đi du lịch vào mùa đông

(CLO) Tromsø - Na Uy; Quebec – Canada; Prague - Cộng hòa Séc; Cappadocia - Thổ Nhĩ Kỳ là 4 địa điểm tuyệt đẹp để các bạn chọn đi du lịch vào mùa đông.

Audio

Tromsø, Na Uy

 
Tromsø được coi là thủ đô ánh sáng ở phía Bắc Na Uy. Mùa đông ở đây có đêm rất dài tạo điều kiện cho du khách có thêm thời gian để ngắm Bắc cực quang.

Quebec, Canada

 
Quebec, Canada là điểm dừng chân cho mọi du khách. Vào mùa đông, thành phố này có nhiều hoạt động thú vị thu hút du khách. Bạn có thể hòa mình vào lễ hội mùa đông Quebec với các cuộc diễu hành, pháo hoa và các buổi hòa nhạc.

Prague, Cộng hòa Séc

 
Prgue hoàn toàn mê hoặc mọi người vào mùa đông. Không khí Giáng sinh đến sớm khiến nơi đây vẫn ngập tràn sức sống. Bạn có thể dừng ở các quầy hàng trong quảng trường Old Town để mua quà tặng thủ công và nếm thử các món ăn truyền thống như piernik (bánh gừng) và maslové pečivo (bánh bơ).

Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ

 
Những ngôi nhà đá trong hang, ống khói cổ tích và nhà thờ trong hang động cổ xưa làm cho Cappadocia trở thành nơi dừng chân đáng yêu cho du khách. Đây cũng là nơi ngắm khinh khí cầu tuyệt đẹp trên thế giới.

 

N.N (Ảnh: Purenow)