Điều chỉnh kích thước chữ

An Giang lần đầu tiên có trung tâm tiêm chủng cao cấp 5 sao

(CLO) Sáng ngày 27/03/2020, Hệ thống tiêm chủng VNVC đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thứ 18 tại An Giang. Buổi Lễ khai trương thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tất cả đều đeo khẩu trang khi tham gia các hoạt động tại trung tâm.

Audio
VNVC Long Xuyên với tổng diện tích 1.000m2, gồm 20 phòng khám và tiêm, có thể phục vụ lên đến hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

VNVC Long Xuyên với tổng diện tích 1.000m2, gồm 20 phòng khám và tiêm, có thể phục vụ lên đến hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần phòng chống dịch bệnh cho người dân, đặc biệt là hỗ trợ người dân các tỉnh vùng xa, vùng biên giới không phải di chuyển xa, đến các trung tâm lớn trên thành phố để chích ngừa vắc xin, Hệ thống tiêm chủng VNVC đã nhanh chóng mở rộng các trung tâm mới ngay tại các địa phương.

Điểm sáng nổi bật của VNVC Long Xuyên nói riêng và Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC nói chung chính là việc luôn nỗ lực mang tới cho người dân đầy đủ các loại vắc xin, từ các loại đang được quan tâm nhiều hiện nay như: Vắc xin phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu…, đến các loại vắc xin thường xuyên khan hiếm như: Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắc xin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản,… hay các loại vắc xin mới có mặt ở Việt Nam như vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn (Prevenar 13), vắc xin phòng viêm phổi, viêm màng não do não mô cầu khuẩn (Menactra), vắc xin phòng bệnh Bạch hầu, Uốn ván, Ho gà (Boostrix)…

Nhiều phụ huynh chia sẻ trước đây rất vất vả, tốn kém khi phải thức dậy từ sáng sớm, mang theo con nhỏ, người cao tuổi… lên các trung tâm VNVC ở Cần Thơ hay TP. HCM để được tiêm đầy đủ các loại vắc xin. Việc VNVC Long Xuyên được đưa vào hoạt động giúp các gia đình tại đây vô cùng phấn khởi và mong chờ trải nghiệm. Chị Thanh Thảo ở huyện biên giới Tịnh Biên cho biết: “Bây giờ, gia đình tôi có thể tiêm cho con ngay tại tỉnh nhà mà không cần phải đi xa nữa. VNVC Long Xuyên có đầy đủ các loại vắc xin với giá thành bình ổn. Mùa dịch này thấy khẩu trang, nước rửa tay đều khan hiếm, tăng giá nhưng tại VNVC giá vắc xin vẫn không tăng, lại còn rất nhiều ưu đãi, quà tặng kèm theo. Gia đình tôi vui lắm nên tranh thủ đăng ký gói vắc xin để con được tiêm đúng lịch, đúng phác đồ.”

Niềm vui của phụ huynh khi đăng ký được Gói vắc xin để con được tiêm đúng lịch, đúng phác đồ và trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp ngay tại nơi mình sinh sống.

Niềm vui của phụ huynh khi đăng ký được Gói vắc xin để con được tiêm đúng lịch, đúng phác đồ và trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp ngay tại nơi mình sinh sống.

Bày tỏ niềm lạc quan trước sự ra đời của Trung tâm tiêm chủng thứ 18 trên toàn hệ thống, ông Trần Bá Phúc - Giám đốc Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Xuyên chia sẻ: “VNVC Long Xuyên được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe… sẽ giúp các gia đình tại An Giang được tiêm chủng thuận tiện hơn. Đồng thời, VNVC mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp 5 sao nhưng lại có giá thành hợp lý, bình ổn, từ đó tăng cơ hội được tiêm vắc xin phòng bệnh cho nhiều người dân trên địa bàn. Từ nay, người dân An Giang bình đẳng về vắc xin và dịch vụ tiêm chủng cao cấp với các đô thị lớn trên cả nước”.

Đặc biệt, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC luôn đảm bảo ở mức cao nhất quy trình an toàn tiêm chủng. 100% bác sỹ, nhân viên y tế thực hành khám sàng lọc, tư vấn, tiêm chủng đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, thường xuyên được đào tạo kiến thức, kỹ năng cần thiết như xử trí phản ứng sau tiêm, tiêm không đau cho trẻ. 100% khách hàng được miễn phí khám sàng lọc, tư vấn trước tiêm, theo dõi 30 phút sau tiêm, được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe trước khi ra về. Bên cạnh đó, VNVC tự hào là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP theo quy định của Bộ Y tế, giúp lưu giữ vắc xin theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặt sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của con người lên trên hết, VNVC luôn có những chính sách ưu đãi, cam kết bình ổn giá vắc xin trong cả thời điểm khan hiếm hay dịch bệnh, bình ổn giá trong toàn hệ thống trên toàn quốc, mang lại cơ hội tiêm chủng phòng bệnh cho tất cả người dân dù ở bất cứ nơi đâu và tiêm ở bất kỳ thời gian nào. VNVC còn là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách Mua Gói vắc xin trả góp không lãi suất trong 6 tháng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính, để khách hàng không phải chi trả 1 lần mà ngay lập tức có cơ hội trải nghiệm nhiều quyền lợi ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt của các Gói vắc xin ngay khi tham gia dịch vụ.

Nhiều khách hàng đã đến VNVC Long Xuyên để tiêm các loại vắc xin cho trẻ em và cả người lớn trong gia đình để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Nhiều khách hàng đã đến VNVC Long Xuyên để tiêm các loại vắc xin cho trẻ em và cả người lớn trong gia đình để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Như vậy, từ 17/03 – 27/03/2020, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC đã liên tiếp khai trương 3 trung tâm tiêm chủng tại Kiên Giang, Tiền Giang và An Giang, khẳng định mạnh mẽ quyết tâm thực hiện chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn, chất lượng với giá thành bình ổn phục vụ người dân trên mọi miền đất nước, đặc biệt là các tỉnh vùng xa, biên giới.

Thông tin thêm về các loại vắc xin và các dịch vụ tiêm chủng, phụ huynh có thể liên hệ qua Tổng đài: 028 7300 6595; website: www.vnvc.vn ; Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

PV