Điều chỉnh kích thước chữ

Bà bầu ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai được tìm thấy ở Gia Lai

(CLO) Sáng 6/12, anh Bùi Thế Anh thông báo trên trang Facebook cá nhân đã tìm thấy vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo ở Gia Lai và đã sinh hạ một bé trai, nặng 3,6kg.

Audio

Cụ thể, anh Thế Anh cho biết trên trang cá nhân."Vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo gọi điện cho tôi, hiện tại mẹ tròn con vuông. Lúc đó vợ tôi bắt đầu tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho tôi nói rằng: 'vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3kg6'... Sau đó tôi được biết vợ mình đang ở tận trong Gia Lai".

Thai phụ mất tích ở Bắc Ninh đã sinh con tại Gia Lai được 2 ngày.

Thai phụ mất tích ở Bắc Ninh đã sinh con tại Gia Lai được 2 ngày.

Nhận được tin, rất đông người dân đã đến nhà vợ chồng anh Thế Anh – chị Thuý Thảo để hỏi thăm và chúc mừng gia đình.

Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Thảo) cho biết, khuya ngày 5/12, con trai ông vẫn đang lang thang trên đường đi tìm vợ thì bất ngờ nhận được điện thoại của vợ nhưng chỉ nói được mấy câu rồi chị Thảo tắt máy. Anh Thế Anh liền vội vàng về nhà thông báo cho gia đình.

"Ngay từ khi con dâu tôi bị mất tích, chúng tôi đã đặt ra nhiều tình huống cháu bị bắt cóc, khống chế..., gia đình tôi thử nhắn tin vào số điện thoại của con dâu, thấy Thảo trả lời tin nhắn bình thường, lúc đó chúng tôi gọi luôn cho cháu. Do cháu mới sinh, tâm lý vẫn còn hoảng loạn nên chúng tôi không nói chuyện nhiều, để dành thời gian cho cháu nghỉ ngơi.

Khi biết bệnh viện nơi con dâu vừa sinh con, gia đình đã liên hệ người nhà ở Tây Nguyên lập tức tới nơi. Khoảng 2h sáng, người thân tới bệnh viện, tìm được con dâu và cháu nội tôi, thông báo Thảo đã sinh hạ một bé trai, nặng 3,6kg", ông Bình

Nguyên nhân chị Thảo vào Gia Lai để hạ sinh gia đình cũng chưa hiểu lý do vì sao. Hiện tại, chồng, mẹ chồng, mẹ đẻ của chị Thảo và người thân bay vào Gia Lai để đón 2 mẹ con về.

Sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo tới Trung tâm Y tế huyện Yên Phong khám thai sau đó đột nhiên mất tích.

Sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo tới Trung tâm Y tế huyện Yên Phong khám thai sau đó đột nhiên mất tích.

Vào sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh) sau đó đột nhiên mất tích. Gia đình có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Tuy nhiên, do không tìm thấy chị Thảo nên gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Phong đồng thời cầu cứu cộng đồng mạng nhờ giúp đỡ.

PV