Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Tiến hành tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho lực lượng truyền thông sau lễ 30/4

(CLO) Sau lễ 30/4, tỉnh Bạc Liêu sẽ nhận thêm 1.800 liều vắc xin để tiến hành tiêm cho nhóm ưu tiên số 2, trong đó có lực lượng truyền thông (trực tiếp là các phóng viên).

Audio
Bạc Liêu triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 các cán bộ, nhân viên y tế.

Bạc Liêu triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 các cán bộ, nhân viên y tế.

Ngày 29/4, Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu cho biết, đợt 1 tỉnh Bạc Liêu có 5.988 đối tượng thuộc diện ưu tiên được tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 (từ ngày 22 đến ngày 29/4).

Các đối tượng ưu tiên được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 theo kế hoạch trong đợt vừa rồi gồm nhân viên đang làm việc trực tiếp tại các cơ sở y tế; thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19; cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly tập trung ở tỉnh Bạc Liêu.

Tuy nhiên, trong kế hoạch này lại không có lực lượng truyền thông, những người đã tham gia tích cực trên mặt trận tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương trong thời gian qua.

Theo Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu, dự kiến sau lễ 30/4, tỉnh Bạc Liêu sẽ nhận thêm 1.800 liều vắc-xin để tiến hành tiêm cho nhóm ưu tiên số 2, trong đó có lực lượng truyền thông (trực tiếp là các phóng viên).

Được biết, hiện các trường hợp được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 tại tỉnh đều có sức khỏe ổn định.

Minh Luân