Điều chỉnh kích thước chữ

Bắc Ninh: Cho phép quán karaoke, bar được phép hoạt động trở lại

(CLO) UBND tỉnh Bắc Ninh cho phép quán bar, karaoke, vũ trường, club, massage… cũng như các lễ hội, đình chùa, di tích, điểm du lịch được phép hoạt động trở lại từ ngày 8/3.

Ngày 7/3, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh đưa ra một số chỉ đạo mới về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Từ ngày 8/3, các lĩnh vực hoạt động, cơ sở kinh doanh được hoạt động trở lại sau khoảng thời gian tạm ngưng do dịch bệnh.

UBND tỉnh Bắc Ninh cho phép quán bar, karaoke, vũ trường, club, massage… cũng như các lễ hội, đình chùa, di tích, điểm du lịch được phép hoạt động trở lại từ ngày 8/3. Ảnh: TL

UBND tỉnh Bắc Ninh cho phép quán bar, karaoke, vũ trường, club, massage… cũng như các lễ hội, đình chùa, di tích, điểm du lịch được phép hoạt động trở lại từ ngày 8/3. Ảnh: TL

Cụ thể, các cơ sở kinh doanh dịch vụ quán bar, vũ trường, club, karaoke, massage, casino, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử (game, Internet)... được kinh doanh trở lại.

Bên cạnh đó, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các lễ hội, di tích văn hóa, lịch sử, điểm du lịch... được phép tổ chức từ ngày 8/3 nhưng cần đảm bảo khoảng cách giữa mỗi người tối thiếu 1 m và chỉ được tổ chức phần lễ, không tổ chức phần hội.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh cũng tiếp tục chỉ đạo Công an tỉnh, UBND các huyện, thị xã, TP, tăng cường công tác quản lý xuất nhập cảnh, tránh tình trạng nhập cảnh trái phép.

"Đối với các lĩnh vực hoạt động trở lại, phải thực hiện hướng dẫn 5K, đeo khẩu trang, khai báo y tế bằng QR code, đảm bảo khoảng cách an toàn, bố trí nơi rửa tay, sát khuẩn", lãnh đạo tỉnh chỉ đạo.

PV

 
 
Tin mới
Kinh tế Việt Nam tháng 5/2022: FDI, xuất nhập khẩu giảm nhẹ, khách du lịch tăng “sốc”

(CLO) Trong tháng 5/2022, kinh tế Việt Nam đang có đà phục hồi mạnh ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, kim ngạch xuất nhập khẩu, FDI đang có xu hướng giảm nhẹ.

Lào Cai: Trích tài khoản ngân hàng để cưỡng chế thuế hơn 23 tỷ đồng một doanh nghiệp

(CLO) Công ty TNHH khoáng sản và luyện kim Việt - Trung có nhà máy luyện kim lớn nhất tỉnh Lào Cai có công suất 500.000 tấn/ năm và là 1 trong 12 đại dự án nợ nần, thua lỗ hàng ngàn tỷ đồng của ngành công thương vừa bị cưỡng chế thuế với số tiền hơn 23 tỷ đồng.

Hải Dương: Người dân huyện Thanh Hà phấn khởi thu hoạch vải khi được giá cao

(CLO) Những ngày này, người dân tại xã Thanh Quang, huyện Thanh Hà (Hải Dương) đang tất bật thu hoạch vụ vải năm nay trong tâm trạng phấn khởi khi thương lái đến thu mua tại vườn với giá cao.

Hàng loạt siêu du thuyền liên quan đến Nga đang 'đi đêm' để né các lệnh trừng phạt

(CLO) Các tàu có liên quan với các nhà tài phiệt Nga bị trừng phạt không còn báo cáo vị trí của họ trên một thiết bị định vị toàn cầu tự động, một số cáo buộc cho rằng đang cố tình lẩn tránh các lệnh trừng phạt.

Sa Pa tạm giữ lái xe gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

(CLO) Theo tin từ Công an thị xã Sa Pa ngày 29/5, đơn vị này đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với lái xe Phùng Bá Bình sau nhiều giờ lẩn trốn ngay khi gây tai nạn giao thông làm chết người trên quốc lộ 4D.

Sản lượng nông, lâm nghiệp và thủy sản 5 tháng đầu năm tăng trưởng nhẹ

(CLO) Trong 5 tháng đầu năm nay với điều kiện thời tiết thuận lợi, lĩnh vực lâm nghiệp đạt nhiều kết quả tích cực. Sản lượng thủy sản tháng Năm ước đạt 756,9 nghìn tấn, tăng 2,9% so với cùng kỳ năm trước...

Thứ trưởng Bộ Công an: Nạn tín dụng đen ở nông thôn đã có sự thuyên giảm

(CLO) Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng cho biết, Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương mở nhiều đợt cao điểm tấn công triệt xóa quyết liệt các ổ nhóm liên qua đến tín dụng đen; bắt và xử lý hàng nghìn đối tượng. Đến nay, nạn tín dụng đen ở nông thôn đã có sự thuyên giảm.

Tiềm năng năng lượng gió và sóng cao của Việt Nam chưa được khai thác

(CLO) Nhằm triển khai thực hiện kết quả Hội nghị COP26, mục tiêu cam kết của Việt Nam đạt mức phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan Báo cáo tiềm năng năng lượng gió, sóng ngoài khơi tại các vùng biển Việt Nam.

Ukraine cho biết đã nhận được tên lửa Harpoon và pháo tự hành

(CLO) Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Oleksiy Reznikov cho biết Ukraine đã bắt đầu nhận tên lửa chống hạm Harpoon từ Đan Mạch và pháo tự hành từ Mỹ.