Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Lương Minh Trang và đạo diễn Vinh Râu ly hôn

(CLO) Chiều 28/7, trên trang cá nhân, diễn viên Minh Trang cho biết cô và chồng là Vinh Râu quyết định đường ai nấy đi sau 4 năm chung sống. Cả hai chia tay trong hòa bình và giữ mối quan hệ bạn bè.

Audio

Theo Lương Minh Trang, có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được. Cô biết có rất nhiều người ngưỡng mộ vợ chồng cô.

"Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà.

Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai. Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

minh-trang

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ Vinh Râu: "6 năm gắn bó không phải quá dài hay quá ngắn. Chúng ta đã dành hết thanh xuân cho nhau nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích. Kết quả này không ai muốn. Em vẫn luôn trân trọng từng khoảnh khắc bên anh. Cảm ơn anh vì tất cả. Em luôn theo dõi và ủng hộ anh trong mọi việc".

Trước khi chia tay, cả hai từng là cặp đôi rất đẹp, cùng nhau dệt nên chuyện tình cổ tích. 

Vinh Râu tên thật là Hoàng Xuân Vinh, sống tại TP.HCM. Anh được biết đến nhiều nhất thông qua những vai diễn hài trong nhóm FAPtv. Những dự án được chú ý của Vinh Râu như series Cơm nguội, Quán cà phê bất ổn, phim học đường Là anh, Chàng trai của em...

Lương Minh Trang là ca sĩ nhạc ballad, sở hữu loạt hit tuổi teen đình đám mà hầu như thế hệ 9X đời đầu đều nhớ: "Tan", 'Đứng sau một nụ cười", "Không thể không thấy nhớ", "Love song"… Thời gian gần đây, cô ít hoạt động hơn, chỉ chủ yếu phát hành sản phẩm trên trang cá nhân và đi hát. 

Tháng 12/2017, Vinh Râu và Lương Minh Trang kết hôn. Trước đó, cả hai đã có 2 năm hẹn hò. Hôn lễ của cặp đôi có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Sau nhiều năm chung sống, Vinh Râu và Lương Minh Trang vẫn chưa sinh con.   

Duy Chung

Bình Luận