Chạy xe máy thả tay 'múa quạt', cô gái bị phạt 7,4 triệu đồng

(CLO) Chiều 6/1, lãnh đạo Công an TP Quảng Ngãi, cho hay đơn vị đã mời Đỗ Thị Kim H. (21 tuổi, ngụ xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) đến làm việc xung quanh một clip xuất hiện trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Tối 2/1, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip 29 giây ghi lại hình ảnh H. chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang trắng, mặc áo màu xanh, quần lửng màu đen, thả hai tay chạy xe máy tốc độ cao trên cầu Thạch Bích.

H. vừa múa quạt, tạo hình trái tim và liên tục "bắn tym" về phía trước. Có đoạn, cô gái này còn bỡn cợt, trêu đùa, thậm chí mở cả khẩu trang cho người khác quay lại hình ảnh.

Cô gái thả tay chạy xe máy để múa quạt trên cầu Thạch Bích, bị phạt 7,4 triệu đồng.(Ảnh cắt từ clip)

Cô gái thả tay chạy xe máy để múa quạt trên cầu Thạch Bích, bị phạt 7,4 triệu đồng.(Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự theo dõi của rất cộng đồng mạng xã hội. Nhiều người đã phản ứng gay gắt trước hành động nguy hiểm, xem thường luật giao thông của cô gái này. 

Tại cơ quan chức năng, Đỗ Thị Kim H. thừa nhận mình chính là cô gái điều khiển xe tay ga, không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay để múa quạt. Clip này được quay vào khoảng 19 giờ ngày 2/1 trong lúc đang đi chơi với bạn bè.

Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi, sau khi làm rõ những lỗi vi phạm - như điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, xe máy không có gương chiếu hậu, thả hai tay khi đang lái xe, đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đỗ Thị Kim H. 7,4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

PV

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: