Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”

(CLO) Với những đóng góp, hỗ trợ tích cực cho lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng, ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO đã vinh dự nhận được Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Ngày 13/10/2023, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023) nhằm tri ân, tôn vinh các doanh nhân đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND).

Cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp và doanh nhân thời gian qua đã phối hợp tích cực với Bộ Công an…

chu tich hdqt tap doan geleximco vinh du nhan ky niem chuong bao ve an ninh to quoc hinh 1

Bộ trưởng Tô Lâm trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO.

Trong những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã đồng hành cùng lực lượng CAND thực hiện các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về công tác bảo đảm an ninh, trật tự. Trong đó, đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp cũng đã hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng CAND triển khai xây dựng các dự án trọng điểm của Bộ Công an. Đặc biệt, trong những năm gần đây, đội ngũ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp đã phối hợp giúp đỡ, ủng hộ lực lượng CAND các cấp trong thực hiện chủ trương an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo, xây dựng các trường học trên địa bàn các tỉnh còn nhiều khó khăn, các tỉnh vùng sâu, vùng xa.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng cảm ơn đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND thời gian qua. Bộ trưởng khẳng định đây không chỉ là sự ghi nhận của Bộ Công an đối với các doanh nhân trong công tác bảo đảm an ninh trật tự mà còn thể hiện sự đóng góp quan trọng của đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng CAND nhiều hơn nữa trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND.

chu tich hdqt tap doan geleximco vinh du nhan ky niem chuong bao ve an ninh to quoc hinh 2

Bộ trưởng Tô Lâm và các doanh nhân được trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Với những đóng góp tích cực cho lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO đã vinh dự là một trong những doanh nhân tiêu biểu được Bộ trưởng Tô Lâm trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại buổi lễ.

Những năm qua, song song với các hoạt động kinh doanh, GELEXIMCO luôn đề cao các hoạt động nhân văn, đưa trách nhiệm xã hội, hoạt động từ thiện vào chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trong đó, GELEXIMCO là đơn vị đồng hành cùng Bộ Công an và Công an các địa phương triển khai thực hiện các chương trình an sinh xã hội như xây dựng nhà ở doanh trại cho Công an các xã khó khăn tại các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Nghệ An, Bến Tre.

PV

TRANSLATE with x

English

Arabic Hebrew Polish
Bulgarian Hindi Portuguese
Catalan Hmong Daw Romanian
Chinese Simplified Hungarian Russian
Chinese Traditional Indonesian Slovak
Czech Italian Slovenian
Danish Japanese Spanish
Dutch Klingon Swedish
English Korean Thai
Estonian Latvian Turkish
Finnish Lithuanian Ukrainian
French Malay Urdu
German Maltese Vietnamese
Greek Norwegian Welsh
Haitian Creole Persian

TRANSLATE with

COPY THE URL BELOW

Back

EMBED THE SNIPPET BELOW IN YOUR SITE

Enable collaborative features and customize widget: Bing Webmaster Portal

Back

Xem thêm

E100 Dung Quất trở lại: Mảnh ghép then chốt cho lộ trình xăng E10

E100 Dung Quất trở lại: Mảnh ghép then chốt cho lộ trình xăng E10

(CLO) Trong bối cảnh nhu cầu xăng dầu gia tăng và yêu cầu bảo đảm an ninh năng lượng, Nhà máy Nhiên liệu sinh học Dung Quất đã hoạt động trở lại với một vai trò mới; nguồn cung E100 ổn định, tạo lợi thế đặc biệt trong pha chế xăng sinh học. Sự phục hồi của nhà máy không chỉ mang ý nghĩa kỹ thuật mà còn mở ra triển vọng phát triển bền vững cho chuỗi nhiên liệu sinh học trong nước.
BSR quý I/2026 tăng trưởng mạnh, tổng doanh thu đạt 46.462 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 8.265 tỷ đồng

BSR quý I/2026 tăng trưởng mạnh, tổng doanh thu đạt 46.462 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 8.265 tỷ đồng

(CLO) Tổng Công ty Lọc hóa dầu Việt Nam (mã chứng khoán: BSR) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2026 với kết quả sản xuất kinh doanh tăng trưởng rất ấn tượng. Theo đó, tổng doanh thu hợp nhất đạt 46.462 tỷ đồng, và lợi nhuận sau thuế đạt 8.265 tỷ đồng - mức cao nhất so với cùng kỳ và vượt xa kỳ vọng của thị trường.
Hệ thống mô phỏng bắn súng triệu USD “Make in Vietnam” chinh phục thị trường Philippines như thế nào?

Hệ thống mô phỏng bắn súng triệu USD “Make in Vietnam” chinh phục thị trường Philippines như thế nào?

“Tại sao chúng tôi phải mua một hệ thống mô phỏng từ Việt Nam, trong khi đang sử dụng sản phẩm của Mỹ?”. Đại diện lực lượng Cảnh sát Quốc gia Philippines (Philippine National Police – PNP) từng thẳng thắn đặt câu hỏi này khi Viettel High Tech giới thiệu hệ thống mô phỏng huấn luyện bắn súng vào đầu năm 2023.
Nhìn từ dự án điện gió tại Lào của Bầu Hiển: 16 tháng về đích, tái định nghĩa lợi thế cạnh tranh

Nhìn từ dự án điện gió tại Lào của Bầu Hiển: 16 tháng về đích, tái định nghĩa lợi thế cạnh tranh

Khi nhiều dự án năng lượng tái tạo vẫn loay hoay với bài toán pháp lý, hạ tầng, truyền tải và đấu nối, tiến độ dần trở thành tiêu chí sàng lọc mới của thị trường. Không chỉ là câu chuyện nội bộ, việc một dự án có thể đi đến vận hành thương mại nhanh hay chậm đang quyết định trực tiếp tới khả năng tham gia thị trường và tạo ra dòng tiền.
Cỡ chữ bài viết: