Điều chỉnh kích thước chữ
Hà Nội:

Công an xác minh vụ 2 xe ôtô Porsche trùng biển số ở Times City

(CLO) Cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành xác minh chủ nhân của chiếc xe sang Porsche đeo biển giả và làm rõ, xử lý nghiêm hành vi vi phạm.

Audio

Vào sáng ngày 19/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip có nội dung phản ánh một người dân phát hiện một chiếc xe ôtô khác có biển số trùng khớp với biển xe ôtô của gia đình.

Cụ thể, một người phụ nữ sinh sống tại khu đô thị Times City đã vô tình bắt gặp một chiếc xe Porsche màu xanh mang BKS 30A-715.10 trùng với BKS của chiếc xe Porsche màu nâu mà gia đình người này đang đi.

Cả hai chiếc xe đều cùng dòng và chỉ khác nhau về màu sắc. Ngay sau khi phát hiện, người phụ nữ đã báo cho lực lượng Công an đến để xác minh, xử lý.

Hai xe sang Porsche trùng biển số ở Times City. Ảnh: vtv.vn

Hai xe sang Porsche trùng biển số ở Times City. Ảnh: vtv.vn

Theo Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội, được cho biết, qua xác minh nhanh, BKS 30A-715.10 của xe Porsche màu nâu là BKS thật, được cơ quan Công an cấp. Còn BKS 30A-715.10 của xe Porsche màu xanh là biển giả.

Hiện Cơ quan Công an đang khẩn trương xác minh chủ nhân của chiếc xe Porsche đeo biển giả và làm rõ, xử lý nghiêm hành vi vi phạm, khuyến khích người dân nếu phát hiện bất cứ một trường hợp phương tiện nào đeo BKS giả, hoặc nghi vấn, báo ngay cho Công an nơi gần nhất để xử lý nghiêm.

Trước đó, tại quận Hà Đông, một phụ nữ đang điều khiển xe trên đường cũng phát hiện chiếc xe cùng chiều đeo BKS giống như BKS của xe mình.

Ngay sau đó, chiếc xe đeo BKS giả này đã được công an quận Hà Đông làm rõ, xử lý nghiêm.

PV