Đảng ủy PV GAS tổ chức Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình năm 2021

(CLO) Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 và được sự chấp thuận của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, ngày 10/12/2021, Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình năm 2021 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ (BCH Đảng bộ), Ban Thường vụ Đảng ủy (Ban TV Đảng ủy), Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban Tổng giám đốc (Ban TGĐ); việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; tinh thần nêu gương, ý thức tu dưỡng, rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; ý thức tổ chức kỷ luật; tác phong, lề lối làm việc; thực hiện cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí ủy viên Ban TV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, thành viên HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng, các đồng chí đứng đầu các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Tổng công ty.

dang uy pv gas to chuc hoi nghi kiem diem tu phe binh va phe binh nam 2021 hinh 1

Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình năm 2021.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị, tại điểm cầu Hà Nội, có đồng chí Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT Tập đoàn và đồng chí Phạm Quang Dũng, ủy viên Ban TV Đảng ủy, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Chánh Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn; các đồng chí đại diện Văn phòng Đảng ủy, Ban Tổ chức Đảng ủy Tập đoàn.

Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam, tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Mạnh Sơn, ủy viên Ban TV Đảng ủy Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam; đồng chí Hoàng Văn Quang, ủy viên Ban TV Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc TCT và toàn thể đồng chí thuộc đối tượng kiểm điểm theo quy định.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Bí thư Dương Mạnh Sơn - chủ trì Hội nghị nêu bật những kết quả to lớn, khá toàn diện mà Đảng bộ và Tổng công ty đạt được về thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; về vai trò, vị thế và những đóng góp của Tổng công ty vào doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn trong năm 2021, đồng thời gợi mở một số vấn đề về hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy, quản lý của HĐQT, chỉ đạo, điều hành của Ban Tổng giám đốc để hội nghị tập trung góp ý, phê bình.

Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn, đồng chí yêu cầu các tập thể và cá nhân thuộc đối tượng kiểm điểm bám sát nội dung kiểm điểm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kiểm điểm, tự phê bình và phê bình một cách nghiêm túc, cầu thị; tránh qua loa, hình thức, chiếu lệ hoặc nể nang, né tránh, ngại va chạm, “dĩ hòa vi quý”; đảm bảo đầy đủ, toàn diện, phù hợp với trách nhiệm chính trị của từng tổ chức và cá nhân.

dang uy pv gas to chuc hoi nghi kiem diem tu phe binh va phe binh nam 2021 hinh 2

Đồng chí Dương Mạnh Sơn, ủy viên Ban TV Đảng ủy Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT PV GAS khai mạc Hội nghị.

Ông Dương Mạnh Sơn cũng yêu cầu kiểm điểm cá nhân phải gắn với kiểm điểm tập thể; hạn chế, khuyết điểm của tập thể phải gắn với trách nhiệm của cá nhân cụ thể, và đặc biệt là phải chủ động, nỗ lực, quyết tâm, kiên trì, kiên quyết khắc phục, sửa chữa khuyết điểm để hoàn thành tốt hơn chức trách chính trị được giao. Kiểm điểm, tự phê bình và phê bình nghiêm túc sẽ là cơ sở để việc đề xuất đánh giá xếp loại/đánh giá xếp loại đối với tổ chức đảng, tập thể/cá nhân lãnh đạo, quản lý khách quan thực chất.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, đồng chí Phạm Xuân Cảnh và đồng chí Phạm Quang Dũng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả và sự nỗ lực, quyết tâm của các tập thể lãnh đạo, quản lý, của toàn hệ thống chính trị Tổng công ty trong năm 2021 đầy khó khăn, thách thức; nhấn mạnh mục đích của công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình, đồng thời mong muốn Đảng bộ TCT rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, đạt kết quả to lớn, toàn diện hơn trong năm 2022 và những năm tiếp theo

Với tinh thần nghiêm túc, khách quan, dân chủ, đoàn kết và xây dựng, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đối với tập thể Ban TGĐ, HĐQT, BCH Đảng bộ và các cá nhân thuộc đối tượng kiểm điểm. Nội dung kiểm điểm, tự phê bình và phê bình vừa bám sát theo hướng dẫn của Trung ương, của cấp ủy cấp trên, vừa bám sát nhiệm vụ của từng tập thể, cá nhân; làm rõ những ưu điểm, hạn chế và đề ra các biện pháp khắc phục.

Trên cơ sở kiểm điểm, phê bình và tự phê bình, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đề xuất xếp loại tập thể đảng bộ, BCH Đảng bộ TCT, cán bộ thuộc diện Tập đoàn quản lý (các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát Tổng công ty) và bỏ phiếu đánh giá, xếp loại cán bộ diện Tập đoàn quản lý (các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Kế toán trưởng Tổng công ty).

Sau 01 ngày làm việc, Hội nghị đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Các cá nhân và tập thể tham dự hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn trong phê bình, nghiêm túc trong tự phê bình; cầu thị tiếp thu các ý kiến đóng góp và đưa ra được nhiều biện pháp hữu hiệu để khắc phục khuyết điểm.

Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình năm 2021 của Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam thực sự là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, tạo nên thành công trọn vẹn của đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình trong toàn Tổng công ty; tạo tiền đề thuận lợi để Đảng bộ và Tổng công ty từng bước thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TCT lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng Đảng bộ TCT trong sạch, vững mạnh; phát triển PV GAS thành doanh nghiệp chủ đạo trong ngành Công nghiệp Khí Việt Nam và hội nhập quốc tế.

Xem thêm

Savan 1 và hành trình 25 năm của một tài sản nhiều tỷ đô

Savan 1 và hành trình 25 năm của một tài sản nhiều tỷ đô

Từ những thung lũng gió ở Savannakhet, Savan 1 không chỉ bắt đầu hành trình tạo ra 35 tỷ kWh điện và hơn 2,43 tỷ USD doanh thu trong 25 năm tới. Đằng sau những tua-bin đang quay trên vùng đất Trung Lào là câu chuyện về một tài sản hạ tầng xuyên biên giới và mở ra chặng đường mới trong chiến lược năng lượng dài hạn của T&T Group.

Ra mắt tổ chức giám định sở hữu công nghiệp ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt tổ chức giám định sở hữu công nghiệp ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam

Tối 31/7, tại Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Hà Nội), Công ty TNHH Giám định Sở hữu trí tuệ Quang Minh (QUANG MINH IPE) chính thức ra mắt, đánh dấu sự xuất hiện của tổ chức giám định sở hữu công nghiệp ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động song hành cùng Viện Sở hữu trí tuệ Quốc gia.

“Miếng bánh” 46 tỷ USD từ xuất khẩu dệt may: Cơ hội nào cho các doanh nghiệp thương mại

“Miếng bánh” 46 tỷ USD từ xuất khẩu dệt may: Cơ hội nào cho các doanh nghiệp thương mại

(CLO) “Chúng ta cứ ngỡ là xuất khẩu cho người nước ngoài, nhưng thực ra bán cho các công ty trung gian. Họ là người Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc… nhưng họ mới là nhà xuất khẩu đi”, ông Nguyễn Tuấn Việt, Giám đốc Công ty xúc tiến xuất khẩu VIETGO, chuyên gia đầu ngành về xuất khẩu nói.

EU có thể giành được những nhượng bộ thương mại nào từ Trung Quốc?

EU có thể giành được những nhượng bộ thương mại nào từ Trung Quốc?

(CLO) EU đặt mục tiêu đạt được những kết quả cụ thể trong đàm phán thương mại với Trung Quốc trước thời hạn tháng 10. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khả năng Bắc Kinh đưa ra những nhượng bộ đáng kể vẫn khá thấp do sự mất cân bằng mang tính cấu trúc trong quan hệ thương mại song phương và lợi thế đàm phán mà Trung Quốc đang nắm giữ.

Gạo Thái Lan, mía Ấn Độ sớm chịu tác động của El Nino

Gạo Thái Lan, mía Ấn Độ sớm chịu tác động của El Nino

(CLO) Những tác động đầu tiên của hiện tượng El Nino đã bắt đầu xuất hiện tại một số quốc gia gần xích đạo, đẩy giá nhiều mặt hàng nông sản tăng cao và làm dấy lên lo ngại về nguy cơ xảy ra một cú sốc nguồn cung lương thực toàn cầu.

Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam vượt kế hoạch lợi nhuận 7 tháng, nộp ngân sách gần 16.900 tỷ đồng

Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam vượt kế hoạch lợi nhuận 7 tháng, nộp ngân sách gần 16.900 tỷ đồng

Theo tin từ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), trong 7 tháng đầu năm 2026, tập đoàn này duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhiều chỉ tiêu chủ yếu của tập đoàn này được hoàn thành và vượt kế hoạch, lợi nhuận hợp nhất vượt mục tiêu đề ra, nộp ngân sách Nhà nước ước đạt 16.903 tỷ đồng.

Phân bón Cà Mau khoác “áo mới” cho những con đường quê

Phân bón Cà Mau khoác “áo mới” cho những con đường quê

Trong tháng 7/2026, Tổng Công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Phân Bón Cà Mau), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã phối hợp cùng chính quyền địa phương khánh thành ba công trình đèn chiếu sáng giao thông nông thôn bằng năng lượng mặt trời tại Đồng Nai, Lâm Đồng và Khánh Hòa, với tổng kinh phí tài trợ 1 tỷ đồng.

Thị trường đá quý 'vạ lây' sau những lùm xùm kim cương

Thị trường đá quý 'vạ lây' sau những lùm xùm kim cương

(CLO) Sau những vụ việc gây xôn xao liên quan đến thị trường kim cương, sức mua trang sức và đá quý có dấu hiệu chững lại khi niềm tin của người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng không nên đánh đồng toàn bộ thị trường đá quý với những sai phạm xảy ra ở một phân khúc.

EVNNPC chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa mưa bão

EVNNPC chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa mưa bão

Những năm gần đây, miền Bắc liên tiếp chịu ảnh hưởng của các cơn bão lớn như Yagi, Wipha, Kajiki, Bualoi, Matmo... cùng nhiều đợt mưa lớn, lũ quét, sạt lở. Gần đây, bão số 1 cùng các đợt mưa lớn xảy ra tại nhiều địa phương phía Bắc tiếp tục cho thấy diễn biến phức tạp, khó lường của thời tiết, đặt ra không ít thách thức đối với công tác quản lý vận hành và khắc phục sự cố lưới điện.

Tân Hoàng Minh thắng lớn tại Dot Property Vietnam Real Estate Awards 2026

Tân Hoàng Minh thắng lớn tại Dot Property Vietnam Real Estate Awards 2026

Giải thưởng đặc biệt Above & Beyond Real Estate Pioneers Vietnam 2026 không chỉ ghi nhận bề dày thành tựu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mà còn phản ánh vị thế của một doanh nghiệp tiên phong với hơn ba thập kỷ kiên trì kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản cao cấp Việt Nam.

ROX Lease được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2026 ở hạng mục “Công ty dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam”

ROX Lease được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2026 ở hạng mục “Công ty dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam”

ROX Lease được DOT Property Vietnam Awards 2026 vinh danh ở hạng mục Best Real Estate Service Firms Vietnam 2026 (Công ty dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam 2026). Đây là năm thứ 3 liên tiếp ROX Lease được vinh danh tại giải thưởng này, đánh dấu những nỗ lực của một doanh nghiệp đã tạo ra giá trị bền vững cho cả chủ đầu tư lẫn đơn vị khách thuê.

Văn Phú báo lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2026 tăng 37% so với cùng kỳ

Văn Phú báo lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2026 tăng 37% so với cùng kỳ

Doanh thu từ các dự án đang triển khai bán hàng như Vlasta - Thủy Nguyên (Hải Phòng), Vlasta Premier - Phú Thuận (TPHCM), TT39-40 khu đô thị Văn Phú (Hà Nội) giúp Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Văn Phú (mã chứng khoán: VPI) kết thúc 6 tháng đầu năm 2026 với doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt ở mức 1.136,8 tỷ đồng và 197,1 tỷ đồng, tăng 166% và 37% so với cùng giai đoạn năm 2025.

Sắc vui đến từ những câu chuyện thật và niềm tin “Mùa vàng thắng lớn”

Sắc vui đến từ những câu chuyện thật và niềm tin “Mùa vàng thắng lớn”

Không chỉ mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, Phân Bón Cà Mau còn tiếp thêm động lực cho bà con nông dân qua chương trình "Mùa Vàng Thắng Lớn". 5 năm qua, hành trình “Mùa Vàng Thắng Lớn” đã mang lại giá trị thiết thực cho bà con, để những lo toan nhường chỗ cho nụ cười trúng mùa, trúng thưởng khắp mọi miền.

Cỡ chữ bài viết: