Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Big C kêu gọi "giải cứu" nhiều mặt hàng bị kẹt trong siêu thị bị phong tỏa

(CLO) Siêu thị Big C ngã 3 Vũng Tàu vừa gửi yêu cầu hỗ trợ “giải cứu” hàng hóa bị mắc kẹt trong siêu thị đến các Sở ngành tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là những mặt hàng thực phẩm tươi, sống, đông lạnh...

Audio
Big C ngã 3 Vũng Tàu bị phong tỏa nghiêm ngặt để thực hiện phòng, chống dịch theo quy định.

Big C ngã 3 Vũng Tàu bị phong tỏa nghiêm ngặt để thực hiện phòng, chống dịch theo quy định.

Trao đổi với PV báo Nhà báo & Công luận qua điện thoại vào sáng 18/6, đại diện quản lý hàng hoá, tiêu dùng của siêu thị Big C bày tỏ lo lắng khi toàn bộ khu vực bị phong tỏa nghiêm ngặt, nhân viên phải cách ly ở nhà do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Theo ông Lê Văn Hồng, Giám đốc siêu thị Big C cho biết, đã gửi đơn “cầu cứu” qua một số đơn vị trong hệ thống siêu thị Big C cũng như “cầu cứu” cơ quan chức năng.

Trước mắt, các mặt hàng tươi sống tại siêu thị có thời hạn sử dụng, do vậy mong các cấp có thẩm quyền xem xét có biện pháp nới lỏng cho phép nhân viên và xe giao hàng thu gom chuyển giao đến các siêu thị khác trong cùng hệ thống, hạn chế hư hỏng, giảm thiểu thiệt hại.

Đồng thời lên phương án đề nghị hỗ trợ giải cứu hàng online, thực phẩm tươi sống và các hợp đồng cung cấp thực phẩm khác trên địa bàn đến một số công ty.

Cùng với lời kêu gọi "giải cứu", Big C ngã ba Vũng Tàu cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định pháp luật. 

Văn Thể