Điều chỉnh kích thước chữ

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (Từ đêm 16/1-26/1): Vùng núi và Trung du Bắc Bộ mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia: Khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; vùng đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Audio

1. Phía Tây Bắc Bộ

Từ đêm 16-17/01, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét đậm.

Từ đêm 17-26/01 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng từ 19-21/01 có mưa rào và dông rải rác. Trời rét, có nơi rét đậm; riêng từ 22-25/01 trời rét về đêm và sáng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet 10 ngay toi tu dem 16 1 26 1 vung nui va trung du bac bo mua lon hinh 1

Ảnh minh họa

2. Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm 16-17/01, khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; khu vực đồng bằng có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trời rét đậm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 18-21/01, có mưa nhỏ vài nơi, riêng từ 19-21/01 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 22-26/01, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét.

3. Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Đêm 16/01, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam trời lạnh.

Từ ngày 17-20/01, phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to tập trung trong ngày 17/01, sau có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to tập trung trong ngày 17-18/01, sau có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc trời rét; phía Nam từ ngày 18-20/01 trời rét.

Từ ngày 21-23/01 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trởi rét.

Từ ngày 24-26/01, có mưa rải rác. Đêm và sáng trời rét.

4. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 16-23/01, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Bắc từ ngày 18-20/01, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 24-26/01, phía Bắc có mưa rải rác; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

5. Tây Nguyên

Từ đêm 16-26/01, chiều tối và đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

6. Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 16-26/01, chiều tối và đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. 

7. Khu vực Hà Nội

Từ đêm 16-17/01, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trời rét đậm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 18-21/01, có mưa nhỏ vài nơi, riêng từ 19-21/01 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 22-26/01, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét.

DL (t/h)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Học sinh trường nào được ưu tiên xét tuyển vào THPT Quốc gia TP. HCM?

(CLO) ĐH Quốc gia TP. HCM vừa công bố danh sách 149 trường THPT thuộc diện ưu tiên xét tuyển.

Nhật Bản mở cửa trở lại cho các nhóm du lịch từ ngày 10/6

(CLO) Nhật Bản đã thông báo vào thứ Năm (26/5) rằng họ sẽ mở cửa trở lại cho khách du lịch của 36 quốc gia bắt đầu từ ngày 10/6, kết thúc 2 năm đóng cửa đại dịch, nhưng du khách sẽ chỉ được phép nhập cảnh theo nhóm du lịch.

Lý Hoàng Nam được thưởng gần 2 tỷ đồng cho tấm HCV SEA Games 31

(CLO) Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh đã làm lễ tuyên dương các thành viên đội tuyển quần vợt Việt Nam tại SEA Games 31 vào chiều qua 26/5. Trong đó, cá nhân tay vợt Lý Hoàng Nam đã được thưởng gần 2 tỷ đồng với thành tích bảo vệ tấm HCV ở nội dung đơn nam môn quần vợt.

Chiêm ngưỡng Jeep Wrangler Islander đầu tiên về Việt Nam

(CLO) Jeep Việt Nam vừa giới thiệu chiếc Jeep Wrangler Islander độc nhất với nhiều tính năng hiện đại.

Lịch sử trở thành môn bắt buộc: Chương trình nhiều môn học sẽ bị cắt xén

(CLO) Theo ông PGS.TS Nghiêm Đình Vỳ- thành viên ban Phát triển chương trình môn Lịch sử, khi môn Lịch sử thành môn học bắt buộc thì thời gian của nhiều môn học khác sẽ bị cắt bớt.

Hà Nội: Yêu cầu giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại các nút giao

(CLO) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường các biện pháp tổ chức giao thông nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc trên các tuyến đường có mật độ phương tiện di chuyển lớn.

Trung Quốc, Nga bác bỏ đề xuất trừng phạt Triều Tiên của Mỹ tại LHQ

(CLO) Hôm thứ Năm (26/5), Trung Quốc và Nga đã phủ quyết đề xuất của Mỹ tại Liên Hợp Quốc về việc áp đặt thêm những biện pháp trừng phạt đối với Triều Tiên, vì các vụ phóng tên lửa đạn đạo gần đây của nước này.

Giá Bitcoin hôm nay 27/5: Gần như đứng yên

(CLO) BTC gần như không đổi trong 24 giờ qua, so với mức giảm 6% của ETH và mức tăng 2% trong S&P 500. Hầu hết các loại tiền điện tử giao dịch thấp hơn vào thứ Năm, tách biệt trong một thời gian ngắn khỏi sự gia tăng của giá cổ phiếu.

Gia Lai: Nghi vấn nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt vì mâu thuẫn trong học tập

(CLO) Cho rằng bạn mình học giỏi hơn nên kiêu ngạo với bạn bè, L. đã tìm bạn để nói chuyện, sau đó hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Hiện một nữ sinh vẫn chưa thể đến trường vì vết thương trên mặt.