Điều chỉnh kích thước chữ

"Giấc mơ của Nàng tiên cá" được Nhà hát Tuổi trẻ lưu diễn tại TP.HCM

(CLO) Vở diễn đặc sắc dành cho thiếu nhi "Giấc mơ của Nàng tiên cá" sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ trình diễn trong chuyến lưu diễn vào tháng 7/2019. Vở diễn hứa hẹn mang đến không gian đậm đà màu sắc tuổi thơ, hoành tráng dành cho khán giả nhí và phụ huynh trong dịp Hè này.

Audio

"Giấc mơ của Nàng tiên cá" được đầu tư dàn dựng hoành tráng, với mục đích mang đến cho trẻ em những trải nghiệm thị giác lung linh kỳ vĩ từ hệ thống hình ảnh sân khấu hiện đại mô phỏng hiệu ứng Hologram 5D. Điểm đặc biệt của vở diễn Giấc mơ nàng tiên cá chính là việc sử dụng màn hình lưới 5D xuyên sáng khổng lồ với hiệu ứng “nhấn chìm” toàn bộ sân khấu trong lòng đại dương bao la, giúp các bé khám phá đáy biển lung linh sắc mầu huyền ảo.

Ảnh: Nhà hát tuổi trẻ

Ảnh: Nhà hát tuổi trẻ

"Giấc mơ của Nàng tiên cá" từng biểu diễn hàng trăm suất phục vụ khán giả ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung trong thời gian qua.

Ảnh: Nhà hát tuổi trẻ

Ảnh: Nhà hát tuổi trẻ

Dựa theo cốt truyện gốc Nàng tiên cá của đại văn hào Hans Christian Andersen, vở diễn "Giấc mơ của Nàng tiên cá" do Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng là câu chuyện được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại.

"Giấc mơ của Nàng tiên cá " kể về giấc mơ kỳ lạ của Nàng tiên cá mong ước được gặp lại người mẹ yêu quí, nàng đã phải đánh đổi báu vật của mình cho mụ phù thủy Bạch tuộc độc ác để có được đôi chân lên bờ tìm mẹ.

Vở diễn dẫn khán giả vào các cung bậc cảm xúc, kịch tính, hồi hộp và tràn đầy tiếng cười qua cuộc thi tài năng trong Đại nhạc hội cung đình, trận thủy chiến dưới lòng đại dương để chống lại cái ác....

tientien

"Giấc mơ của Nàng tiên cá" được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng với các tiết mục Ca – Múa – Nhạc – Kịch với sự tham gia diễn xuất của gần 60 nghệ sĩ tham gia vào vở diễn này.

"Giấc mơ của Nàng tiên cá" sẽ diễn 3 suất mỗi ngày vào 5-6-7/7. 

P.V