Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Sài Đồng B

(CLO) Khoảng 9h sáng ngày 11/8, một vụ cháy nhà xưởng đã bất ngờ bùng phát với cột khói đen lớn, bốc cao hàng chục mét tại Khu công nghiệp Sài Đồng B (quận Long Biên) khiến nhiều người hoảng hốt.

Audio
Hiện trường vụ cháy nhà xưởng tại Khu công nghiệp Sài Đồng B, quận Long Biên. (Ảnh:TL)

Hiện trường vụ cháy nhà xưởng tại Khu công nghiệp Sài Đồng B, quận Long Biên. (Ảnh:TL)

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong Khu công nghiệp Sài Đồng B kèm theo ngọn lửa lớn.

Khu vực xảy ra đám cháy là nhà xưởng lợp mái tôn, rộng hàng nghìn mét vuông. Vị trí hỏa hoạn được xác định của Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác Zion, nằm ngay sát siêu thị Aeon Mall Long Biên.

Nhận được thông tin vụ việc, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an quận Long Biên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị để khống chế vụ cháy.

Khoảng 10h, cảnh sát phải huy động máy xúc để phá tường nhà xưởng nhằm khoanh vùng và hạn chế cháy lan. Trong khi đó, lửa cùng nhiệt độ cao đã khiến cho toàn bộ dãy nhà xưởng bị hư hỏng nặng.

Do nguồn nước chữa cháy khu vực này yếu nên lực lượng cứu hoả phải lấy nguồn nước từ Siêu thị Aeon Mall Long Biên để dập lửa.

Đến khoảng 11h30’ cùng ngày, vụ cháy tại Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác Zion, Khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên (Hà Nội) đã cơ bản được khống chế.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cũng như thiệt hại của vụ hỏa hoạn.

P.V