Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Cháy xưởng gỗ ở Chương Mỹ, nhiều đồ gỗ bên trong bị thiêu rụi

(CLO) Sáng nay (1/8), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà xưởng của một công ty sản xuất gỗ (tại thôn Tiên Trượng, xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã khiến nhiều đồ gỗ bên trong cháy rụi, phần mái tôn biến dạng, đổ sập.

Audio

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân thôn Tiên Trượng, xã Thuỷ Xuân Tiên nghe tiếng nổ lớn bên trong nhà xưởng, xưởng này nằm cách khu dân cư khoảng 500 m.

Trong ít phút, ngọn lửa bao trùm ra toàn bộ xưởng gỗ. Cảnh sát điều 8 xe chữa cháy và nhiều chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Sau đó, quân đội cũng điều một xe chuyên dụng đến hỗ trợ.

Trong ít phút, ngọn lửa bao trùm ra toàn bộ xưởng gỗ. Cảnh sát điều 8 xe chữa cháy và nhiều chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Sau đó, quân đội cũng điều một xe chuyên dụng đến hỗ trợ.

Lực lượng cứu hỏa chia hai mũi phun vòi rồng từ hướng chính diện và bên sườn nhà kho. Đến 7h30, đám cháy được khống chế. Một số cảnh sát len lỏi vào sâu bên trong nhà xưởng để dập các đốm lửa nhỏ.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nhiều thiết bị và gỗ bên trong nhà xưởng cháy rụi, phần mái tôn biến dạng, đổ sập.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nhiều thiết bị và gỗ bên trong nhà xưởng cháy rụi, phần mái tôn biến dạng, đổ sập.

Được biết, nhà xưởng này rộng hơn 6.000 m 2, được dựng bằng chất liệu tôn, cao khoảng 10 m với diện tích cháy trên 4.000 m2.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Quang Hùng

Bình Luận
 
 
Tin mới
Khánh Hòa: Mở lại các hoạt động thể dục thể thao

(CLO) Khánh Hòa mở lại các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời, dịch vụ cắt tóc, gội đầu từ 0h ngày 24/9.

Việt Nam phản đối máy bay Y-20 của Trung Quốc hiện diện ở Trường Sa

(CLO) Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, chấm dứt ngay và không tái diễn các hoạt động vi phạm tương tự.

Bộ Ngoại giao nêu quan điểm đối với một số vấn đề quốc tế

(CLO) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao đã thông tin về lập trường của Việt Nam trước thỏa thuận AUKUS và chiến lược hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của EU.

Việt Nam sẵn sàng chia sẻ với Trung Quốc thông tin, kinh nghiệm gia nhập CPTPP

(CLO) Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao nhấn mạnh, Việt Nam sẵn sàng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm của mình với Trung Quốc về việc tham gia hiệp định CPTPP.

ĐBQH Trần Hoàng Ngân đề xuất xây dựng tượng đài vinh danh ngành y tế

(CLO) ĐBQH TP. HCM - ông Trần Hoàng Ngân cho rằng, trong các cuộc chiến, chúng ta vinh danh bộ đội, chiến sĩ giải phóng quân thì trong chống dịch Covid-19 cũng nên vinh danh ngành y tế.

Động lực hình thành thành phố ven sông đáng sống

(CLO) Một khi được công bố, quy hoạch hai bên sông Hồng sẽ là một trong những động lực mạnh mẽ thúc đẩy việc thu hút đầu tư, tiến tới hình thành chuỗi đô thị hiện đại, bền vững, để Hà Nội sẽ sớm có tên trong danh sách những thành phố ven sông đáng sống nhất khu vực và cả trên thế giới.

TP. HCM bổ sung thêm một nhóm thụ hưởng trong gói hỗ trợ thứ 3

(CLO) Trong 24 giờ qua, số người tử vong liên quan đến dịch Covid-19 vẫn đi ngang với 175 ca; Công an TP. HCM đang xem xét cấp thêm 7.500 Giấy đi đường; Bổ sung thêm 1 nhóm đối tượng được nhận hỗ trợ đợt 3... là những thông tin mới liên quan đến Covid-19 tại TP. HCM

Giám đốc công nghệ Facebook, Mike Schroepfer từ chức sau 13 năm tại vị

(CLO) Sau 13 năm cống hiến trong lĩnh vực giám sát hoạt động trong trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và blockchain của Facebook, Giám đốc công nghệ (CTO) Mike Schroepfer tuyên bố sẽ rời khỏi vị trí của mình vào năm tới.

Phương Oanh chấp nhận làm xấu để nhập vai trong Hương vị tình thân

(CLO) So với thời điểm trong phim “Lựa chọn số phận”, Phương Oanh ở “Hương vị tình thân” đã tăng gần 10kg. Nhìn vào hình ảnh trên phim, khán giả cũng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt về ngoại hình của cô.