Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Học sinh lớp 1 trường quốc tế tử vong vì bị giáo viên chủ nhiệm bỏ quên trên xe ô tô

(CLO) Ngày thứ 2 đi học cũng là ngày cuối cùng cháu L.H.L được tới lớp, bởi cháu đã tử vong thương tâm trên xe ô tô đưa đón của nhà trường.

Audio
gia-dinh-na-UEJB (1)

Khi gia đình anh Sơn vào đến bệnh viện E thì mới hay tin con trai anh chị đã tử vong

Nghe tin con trai mình tử vong vợ chồng anh Lê Văn Sơn (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã gần như gục ngã, bởi mới sáng nay vợ chồng anh còn đưa con lên xe, nào ngờ tới tối lại nhận tin dữ.

Theo anh Sơn, 7h sáng 6/8, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L. (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) học tập. Đây là buổi thứ hai cháu L tới lớp.

Sau khi cháu L. lên xe vợ chồng anh Sơn đi làm như mọi ngày thì tới 16h ngày 6/8, vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con nói rằng không thấy con đâu.

Sau nhiều câu trả lời quanh co của giáo viên lẫn nhân viên nhà trường thì anh Sơn được nhà trường báo là con ngủ quên trên xe ô tô và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Chỉ tới khi gia đình anh Sơn vào đến bệnh viện thì mới hay tin con trai anh chị  đã tử vong.

Người thân của cháu L. cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là bé L. đã bị bỏ quên trên xe ô tô.

Đến 20h20 ngày 6/8, gia đình anh Sơn vẫn đang có mặt ở Bệnh viện E để chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng về nguyên nhân con trai mình đã ra đi mãi mãi. 

Đến 21h ngày 6/8, đại diện Trường Quốc tế Gateway vẫn đang làm việc với gia đình học sinh và phía Bệnh viện E cùng cơ quan công an để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu L. H. L. 

Hiện giáo viên của Trường Quốc tế Gateway đã thừa nhận có sự việc bỏ quên bé L. trên xe ô tô từ sáng 6/8 khi đón bé đến trường và đến hơn 16h cùng ngày mới phát hiện ra sự việc. 

Theo một số nguồn tin Trường Quốc tế Gateway có hợp đồng với một nhà xe cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh. Hiện Chủ tịch Hội đồng Trường quốc tế Gateway Trần Thị Hồng Hạnh đã xin lỗi gia đình anh Lê Văn Sơn và cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Báo Nhà báo và Công luận sẽ tiếp tục thông tin.

Hùng Long