Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Nam thanh niên đâm tử vong 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử

(CLO) Khoảng 7h sáng ngày 16/9, tại ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng khiến 2 nữ sinh viên tử vong và một thanh niên bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Audio
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND

Cụ thể, vào thời điểm trên người dân sống tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô phát hiện 1 nam thanh niên nhảy từ tầng cao của một nhà dân trong ngõ xuống đất.

Mọi người nhanh chóng chạy tới kiểm tra thì thấy thanh niên này bị thương ở bụng, chảy nhiều máu, nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương và xe cấp cứu.

Lúc này, một số người dân tới kiểm tra toà nhà nam thanh niên nhảy xuống thì phát hiện 2 cô gái trẻ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Theo thông tin ban đầu, nghi do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên đã dùng dao đâm chết 2 cô gái rồi đâm vào bụng mình và nhảy từ tầng 4 xuống đất tự tử. 

Tuy nhiên, khi nhảy lầu tự tử, nam thanh niên đã vướng vào đây điện và rơi xuống đất nên vẫn còn sống và được người dân đưa đi cấp cứu, đồng thời báo các cơ quan chức năng.

Được biết, hai cô gái tử vong là sinh viên của một trường cao đẳng tại Hà Nội. Nam thanh niên nhảy từ tầng cao của ngôi nhà xuống bị thương nặng và đã được đưa vào Bệnh viện E.

Hiện lực lượng chức năng quận Cầu Giấy vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

P.V