Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Dương ra thông báo khẩn tìm người đến dự đám cưới tại phố Thống Nhất

(CLO) Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hải Dương vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến dự đám cưới tại số 61 phố Thống Nhất, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Audio

Qua công tác truy vết, xác minh người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm SARSCoV-2 của BCĐ phòng, chống COVID-19 thành phố Hải Dương tại nhà hàng Miến Hương, số 61 phố Thống Nhất, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Vào thời gian khoảng từ 11h00’ đến 12h30’ ngày 05/5/2021 (nhà trai là gia đình bà Bùi Thị Lan ở 15/65 Bắc Sơn, phường Quang Trung, TP Hải Dương; nhà gái là gia đình bà Đoàn Thị Hà ở 76 Nguyễn Đình Chiểu, phường Ngọc Châu, chú rể là Nguyễn Công Minh, cô dâu Tạ Phương Anh) có khoảng 220 khách mời và khoảng 10 nhân viên phục vụ. Tuy nhiên hiện mới có 194 người đến khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Hải Dương ra thông báo khẩn tìm người đến dự đám cưới tại phố Thống Nhất

Hải Dương ra thông báo khẩn tìm người đến dự đám cưới tại phố Thống Nhất

So với số khách thực tế, còn thiếu khoảng 40 người chưa đến khai báo y tế trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và các tỉnh lân cận (Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên...).

Để đảm bảo công tác truy vết được triệt để và không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hải Dương yêu cầu BCĐ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các huyện/thị xã/thành phố khẩn trương thông báo để những người dân địa phương có liên quan đến đám cưới nêu trên kịp thời khai báo y tế theo qui định hoặc trực tiếp liên hệ với bà Nguyễn Thị Toan- Phó trưởng phòng Y tế thành phố Hải Dương, SĐT 0982.269.455 để được hướng dẫn thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống COVID-19.

PV