Điều chỉnh kích thước chữ

Hai MC của VTV ra mắt MV “Hướng về Hà Nội”

(CLO) Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, MC Lê Anh và Mỹ Vân thực hiện MV "Hướng về Hà Nội" của cố nhạc sĩ Hoàng Dương. Mặc dù đã cùng nhau dẫn chương trình rất nhiều năm nhưng chưa bao giờ họ hát chung.

Audio

Sự kiện: ra mắt MV

MC Lê Anh - Mỹ Vân được khán giả biết đến là cặp đôi ăn ý dẫn nhiều chương trình của VTV. Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 cũng như kỷ niệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình, Lê Anh và Mỹ Vân đã bắt tay nhau thực hiện MV "Hướng về Hà Nội" - Bài hát của cố nhạc sĩ Hoàng Dương.

MV kể về một mối tình dang dở, bị chia cắt bởi chiến tranh. Đôi trai gái phải rời xa nhau, cô gái ở lại Hà Nội còn chàng trai di tản lên vùng chiến khu. Hòa bình đến rồi nhưng họ mãi mãi không tìm lại được nhau để lại trong lòng là sự hoài niệm tiếc nuối. Người phụ nữ đứng tuổi đánh piano chính là hiện thân của cô gái khi đã về già, nhìn lại kỷ niệm xưa đã trở thành quá vãng. Đặc biệt diễn viên vào vai này chính là mẹ của MC Mỹ Vân. 

Báo Công luận
Đây là lần đầu tiên, Lê Anh và Mỹ Vân cùng thực hiện một MV. Ảnh minh họa

Trên trang cá nhân, MC Lê Anh chia sẻ: "Hơn 20 năm đồng hành với nhau, 20 năm "hót" trong nghề MC, truyền hình, sự kiện và trên nhiều nẻo đường... Đọng lại trong khán giả và có lẽ là niềm tự hào của 2 anh em mình đó là "chất" Hà Nội khó lẫn... Giờ, cùng nhau hát tâm tình của người Hà Nội những năm xưa, và cùng "yêu" nhau một lần".

Trong khí đó, MC Mỹ Vân nhớ lại: "Nhớ lắm ngày hai anh em cùng nhau chạy sô miệt mài những năm 90. Biết bao kỷ niệm rồi nhỉ, và chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm ghi dấu ấn của hai anh em mình. Yêu quý nhau như anh trai em gái nhưng trong MV lại đóng cặp yêu nhau".

Mỹ Vân và Lê Anh muốn ra mắt sản phẩm này đúng dịp ngày nhà báo bởi cả 2 đều là những MC, hoạt động trong lĩnh vực báo chí, cũng như đánh dấu 20 năm sự nghiệp MC của cả 2 người. Sản phẩm là món quà gửi tới bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đã và đang yêu mến Mỹ Vân và Lê Anh.

B.V