Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Phong tỏa quán karaoke New KTV

(CLO) Tối ngày 7/5, quán karaoke New KTV Hải Phòng đã bị phong toả do liên quan đến nữ bệnh nhân T. Bệnh nhân này được phía Hải Dương công bố mắc Covid-19 hôm nay.

Audio
Quán bar karaoke New KTV tại Hải Phòng đã được phong tỏa vào tối 7/5.

Quán bar karaoke New KTV tại Hải Phòng đã được phong tỏa vào tối 7/5.

Cô gái tên T. là bạn gái của bệnh nhân (BN) 3051, người Hải Dương bị nhiễm Covid-19 được công bố là ca nhiễm dịch mới. BN T. có liên quan đến Bar karaoke KTV, hoạt động trên địa bàn.

Sau khi nhận được thông tin từ Ban Chỉ đạo chống dịch Hải Dương, lãnh đạo phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng đã giao cho công an, các đơn vị chức năng tổ chức phong toả cơ sở này, tiến hành phun sát khuẩn bên trong các tầng và bên ngoài để phòng dịch.

Chính quyền địa phương đang liên hệ với chủ cơ sở để rà soát toàn bộ nhân viên tại đây để có biện pháp cụ thể.

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, BN T. là ca nhiễm mới được ghi nhận. Hiện đang cách ly và điều trị tại BV nhiệt đới Hải Dương.

Theo lời khai của BN T., cô  làm nghề phục vụ, rót bia cho khách tại Bar karaoke KTV. Đó là lý do bạn trai của T. là BN 3051 di chuyển tới khách sạn số 15 Trung Lực để lưu trú.

5h sáng ngày 23/4, BN 3051 di chuyển về Hải Phòng, tới thẳng khách sạn Tường Vy, đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng ở với T.

Tử Hưng