Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei đã có hơn 700 triệu người dùng hệ sinh thái Dịch vụ di động

(CLO) Dịch vụ di động Huawei (Huawei Mobile Services- HMS) và AppGallery đã có hơn 700 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Audio

Sự kiện: Huawei

Bài liên quan
Báo Công luận

Con số này cao hơn 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó Hội nghị Internet Trung Quốc lần thứ 19, Huawei cũng chia sẻ rằng số lượng nhà phát triển ứng dụng đã đăng ký với Dịch vụ Di động Huawei trên toàn thế giới chính thức cán mốc 1,6 triệu, đánh dấu mức tăng trưởng đáng kể là 76% so với năm trước, với hơn 81.000 ứng dụng sáng tạo tích hợp trên HMS Core.

Báo Công luận

Không chỉ vậy, các nhà phát triển cho HMS luôn được Huawei khuyến khích và hỗ trợ. Với chương trình Ngôi sao sáng Huawei được đầu tư 1tỷ USD, kết quả là hơn 10.000 ứng dụng sáng tạo đã được hưởng lợi từ chương trình này.

Bên cạnh đó, thông qua HMS Core thì Huawei đã mở tổ hợp "Chipset - Thiết bị - Đám mây”, cho phép các nhà phát triển ứng dụng truy cập đầy đủ vào các dịch vụ bao gồm Huawei’s Machine Learning Kit, HiAI, AR Engine... việc này nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của các đối tác và nhà phát triển di động toàn cầu