Điều chỉnh kích thước chữ

Lưu Đức Hoa sẽ tái ngộ Lương Triều Vỹ trên màn ảnh sau 19 năm

(CLO) Kể từ lần đóng chung trong “Vô gián đạo”, sau 19 năm Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ mới có cơ hội cùng góp mặt trong bộ phim điện ảnh “Golden Finger”.

Audio

Dự án phim lần này mang tên “Golden Finger”, do Emperor Motion Pictures đầu tư sản xuất và sẽ đánh dấu sự hợp tác sau gần hai thập kỷ của hai tài tử ăn khách nhất nhì màn ảnh Hong Kong là Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ, theo HK01 đưa tin ngày 20/2.

Hai ngôi sao hàng đầu Hong Kong sẽ có màn tái ngộ đáng mong đợi sau 19 năm.

Hai ngôi sao hàng đầu Hong Kong sẽ có màn tái ngộ đáng mong đợi sau 19 năm.

Trước đó, năm 2002, hai người từng diễn xuất cùng nhau trong bộ phim điện ảnh kinh điển của xứ Cảng Thơm là “Vô gián đạo”. Trong phim, cả Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ đều thể hiện những màn đấu trí căng thẳng giữa một người là tội phạm Lưu Kiến Minh, do chính băng xã hội đen gài vào lực lượng cảnh sát còn người kia là cảnh sát Trần Vĩnh Nhân, hoạt động bí mật trong băng đảng xã hội đen. Đặc biệt là hình ảnh gai góc khi Lương Triều Vỹ chĩa súng vào đầu Lưu Đức Hoa ở cuối phim đã được ghi dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Cảnh phim Lương Triều Vỹ chĩa súng vào Lưu Đức Hoa trong

Cảnh phim Lương Triều Vỹ chĩa súng vào Lưu Đức Hoa trong "Vô gián đạo".

Tác phẩm điện ảnh “Golden Finger” sắp tới cũng có chủ đề khá gai góc khi đề cập đến vấn nạn tham nhũng. Nội dung phim xoay quanh một công ty tài chính làm ăn gian dối vào những năm 1980 ở Hong Kong và phải mất 15 năm Ủy Ban Chống Tham nhũng mới thu thập đẩy đủ chứng cứ để đưa tập đoàn tội pham ra trước pháp luật.

Được biết phim dựa trên một vụ án có thật ở Hong Kong của tập đoàn Carrian, gây chấn động dư luận một thời gian dài. Dự án có vốn đầu tư lên đến 200 triệu HKD (tương đương 34 triệu USD) và sẽ có sự góp mặt của Nhậm Đạt Hoa, Thái Trác Nghiên, Phương Trung Tín, Tiền Gia Lạc, Trần Gia Lạc ngoài hai tài tử của “Vô gián đạo”.

Khang Lâm

Bình Luận