Điều chỉnh kích thước chữ

Miễn phí khám sàng lọc sau sinh cho người dân ở gần Công ty Rạng Đông

(CLO) BV Phụ sản Hà Nội sẽ miễn phí xét nghiệm Double test cho các thai phụ ở 2 phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung từ. Các bé sơ sinh này nếu chào đời tại BV Phụ sản Hà Nội cũng sẽ được miễn phí sàng lọc sau sinh.

Audio
Người dân sinh sống vùng lân cận vụ cháy công ty Rạng Đông đi khám. Ảnh: TL

Người dân sinh sống vùng lân cận vụ cháy công ty Rạng Đông đi khám. Ảnh: TL

Để chia sẻ với người dân khu vực bị ảnh hưởng bởi đám cháy Công ty Rạng Đông, ngày 19/9, BV Phụ sản Hà Nội sẽ triển khai chương trình miễn phí xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sau sinh cho người dân 2 phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo đó, từ ngày 17/9/2019 đến ngày 21/10/2019, BV sẽ miễn phí xét nghiệm Double test cho các thai phụ ở 2 phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung.

Các bé sơ sinh này nếu chào đời tại BV Phụ sản Hà Nội cũng sẽ được miễn phí sàng lọc sau sinh (dự kiến thời gian sinh từ 3/6/2020 - 8/7/2020).

Ngoài ra, BV cũng sẽ sàng lọc sau sinh cho các bé sinh từ ngày 17/9/2019 - 31/10/2019. Các ca sàng lọc miễn phí sẽ được thực hiện vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Mỗi khách hàng chỉ được hưởng miễn phí sàng lọc một lần

Khách hàng khi có nhu cầu, cần gọi điện đến tổng đài 1900.6922, bấm phím 0 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

Khi đến khám, thai phụ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu (để xác nhận địa bàn cư trú) đến phòng Công tác xã hội của BV để được hỗ trợ các bước tiếp theo.

Nếu khách hàng trong địa bàn được miễn phí xét nghiệm không qua phòng Công tác xã hội mà trực tiếp đến Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sau sinh thì sẽ không được nhận hỗ trợ từ BV.  

Thanh Lâm