Điều chỉnh kích thước chữ

Nammon Monchanit - Á hậu Thái Lan năm 2019 qua đời ở tuổi 22

(CLO) Ngày 16/2, truyền thông Thái Lan đồng loạt đưa tin, Á hậu Thái Lan 2019 Nammon Monchanit đã qua đời trong một vụ tai nạn nghiêm trọng, hưởng dương 22 tuổi.

Audio

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 15/2, trên xe lúc đó có 4 người. Cú đâm mạnh vào gốc cây trường Đại học Khon Kaen Thái Lan đã khiến chiếc xe lật nhào. Chiếc xe gần như bị hư hỏng hoàn toàn. 4 nạn nhân có mặt trên xe lúc đó, 2 người bị thương nặng và 2 người đã tử vong. Á hậu Thái Lan năm 2019 được xác nhận là một trong 4 nạn nhân. Lúc vụ tai nạn được phát hiện, Namon Monchanit bị thương nặng và được chuyển tới bệnh viện để cấp cứu.

Báo Công luận

Tuy nhiên, ngày 16/2, mẹ của Namon - bà Noi Phannipha, đã đăng tin buồn qua Facebook cá nhân thông báo tin tức về sự ra đi vĩnh viễn của người con gái yêu quý của mình rằng:

''... 15 tháng 2 năm 64...

06.14h sáng, biết là vội vàng đi ngay.

Chúng tôi đã luôn ở cạnh nhau. Cầu nguyện và cầu nguyện, làm mọi thứ có thể. Tất cả những gì mọi người gợi ý.

... 16 tháng 2 năm 64...

02.53 con đã rời xa mẹ, Không đau, không đau, không khổ.

Rồi nha con, con đã kiên nhẫn nhiều rồi, giờ chúng ta về nhà thôi.

Mẹ chưa bao giờ nghĩ là mẹ sẽ đến đón con về cùng nhau như thế này. Nước thánh sông thánh nói rằng con sẽ về với mẹ dài dài. Con đã nói rằng sẽ làm việc và tiết kiệm tiền sửa nhà cho mẹ.

Thiên thần của chúng ta, thiên thần của tôi. Mong con yên nghỉ. Tất cả mọi người đều yêu con rất nhiều. Hãy là thiên thần trên thiên đường. Bằng khen sẽ được gửi đến con ở một nơi tốt đẹp.

Sự ra đi của Nammon Monchanit khiến công chúng không khỏi xót xa.

Khánh Ngọc