Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ

(CLO) Thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ và đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người hâm mộ.

Audio

Theo một đại diện của Bệnh viện Đa khoa Tâm trí Sài Gòn, Thương Tín, diễn viên Thương Tín được một người bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu vào 18h tối 25/2 vì đột quỵ.

Người bạn này không để lại thông tin, chỉ để lại một số điện thoại của người nhà nhưng bệnh viện không liên lạc được. Hiện nghệ sĩ Thương Tín đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

5C7A640C-3A96-4B9E-A0FA-1062A6D394B6

Đến trưa nay, theo nguồn tin từ bệnh viện, vợ của Thương Tín đã kịp thời đến để chăm sóc ông.

Sáng 26/2, trên trang cá nhân MC Phạm Anh chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín đang nằm trên giường bệnh sau đột quỵ và cho biết bệnh viện chưa liên lạc được với người nhà. 

Thông tin ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, sau khi vào viện, sức khỏe của nam diễn viên vẫn còn yếu và phải thở máy.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên điện ảnh và sân khấu gạo cội, từng đóng gần 200 bộ phim.

Trong thập niên 1980, 1990 nghệ sĩ Thương Tín ghi dấu ấn với các vai diễn trong kịch Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Tania và phim Ván bài lật ngửa, SBC (vai tướng cướp Bạch Hải Đường), Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Năm 2015, Thương Tín ra mắt hồi ký Một đời giông bão. Trong sách, ngoài việc thuật lại cuộc đời thăng trầm của mình, ông còn kể về những trải nghiệm tình ái với nhiều người đẹp trong làng giải trí một thời.

Về đời tư, ông trải qua nhiều cuộc tình và những cuộc hôn nhân thất bại. Ở tuổi 58 Thương Tín bất ngờ kết hôn lần nữa với một cô gái trẻ hơn mình 32 tuổi và có với cô một bé gái và khá vất vả mưu sinh.