Điều chỉnh kích thước chữ

Ngưng hoạt động, phun khử khuẩn khu cách ly của Vietnam Airlines

(CLO) Hiện 61 người là phi công, tiếp viên của Vietnam Airlines được đưa đến cách ly tập trung tại khách sạn Park Royal Saigon và khách sạn Đệ Nhất.

Audio

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, sau khi liên tiếp phát hiện ca nhiễm Covid-19 trong khu cách ly của đoàn tiếp viên Vietnam Airlines, 17g30 ngày 01/12/2020, đại diện của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Trung tâm y tế quận Tân Bình, Ủy ban nhân dân phường 2 và đại diện của hãng Hàng không Vietnam Airlines.

Nội dung làm việc là tạm đóng cửa khu cách ly tập trung của đoàn bay tại địa chỉ số 115 Hồng Hà và số 01 Hồng Hà để phòng chống lây nhiễm Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Công tác khử khuẩn tại địch chỉ số 115 Hồng Hà và số 1 Hồng Hà - khu cách ly tập trung của đoàn bay của hãng Hàng không Vietnam Airlines đã được khử khuẩn (ảnh TL).

Công tác khử khuẩn tại địch chỉ số 115 Hồng Hà và số 1 Hồng Hà - khu cách ly tập trung của đoàn bay của hãng Hàng không Vietnam Airlines đã được khử khuẩn (ảnh TL).

Tại thời điểm làm việc, có 61 người là phi công, tiếp viên đang cách ly và nhân viên phục vụ trong khu. Tất cả đều vận chuyển cách ly tập trung đến các khách sạn Park Royal Saigon (phường 1, Q. Tân Bình) và khách sạn Đệ Nhất (phường 4, Q. Tân Bình).

Ở đây, họ sẽ được tiếp tục cách ly 14 ngày đối với người phục vụ và tiếp viên không có lịch bay; những trường hợp còn lại được cách ly hoặc bay quốc tế theo quy định, hướng dẫn của ngành y tế.

Đến 12g30 ngày 02/12, hoàn tất việc vận chuyển, toàn bộ 115 Hồng Hà và 01 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình được phun hóa chất khử khuẩn và ngưng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới.

Trinh Phúc