Trước đó, Đội QLTT số 11 phối hợp với Công an phường Phủ Lý tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh do bà D.T.H.P. làm chủ tại tổ dân phố Mễ Nội, phường Phủ Lý.
Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện cơ sở này đang kinh doanh 400 lít rượu không có nhãn hàng hoá, không thể hiện thông tin về nơi sản xuất, đơn vị cung cấp, thành phần, ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng theo quy định.
Chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hợp pháp của hàng hóa; đồng thời không cung cấp được các giấy tờ liên quan đến điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu đang kinh doanh.
Trong thời gian tới, Đội QLTT số 11 sẽ tiếp tục tăng cường công tác quản lý địa bàn, đẩy mạnh kiểm tra, kiểm soát thị trường, tập trung vào các nhóm hàng hóa như lương thực, thực phẩm, rượu bia, bánh kẹo và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu có nhu cầu cao. Qua đó, nhằm kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, góp phần ổn định thị trường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn.