Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Chủ tịch nước: Tin tức của Tình báo Quốc phòng phản ánh đầy đủ, kịp thời, chính xác

(CLO) Chiều 10/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, làm việc với Tổng cục II, đồng thời đánh giá cao những thành tựu mà lực lượng Tình báo Bộ Quốc phòng đạt được trong gần 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Audio

Sự kiện: Tin tức

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước nêu rõ, tin tức của Tình báo Quốc phòng đã phản ánh đầy đủ, kịp thời, chính xác về các địa bàn, khu vực, điểm nóng, các sự kiện trong và ngoài nước; chỉ ra được những động thái mới, những vấn đề chiến lược đáng chú ý.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: VOV.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: VOV.

Phó Chủ tịch nước khẳng định, danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ tranh nhân dân tiếp tục được trao cho Tổng cục II năm ngoái là sự ghi nhận những thành tích đặc biệt xuất sắc của đơn vị. Đặc biệt là các đánh giá, đề xuất, kiến nghị của Tổng cục II đã phục vụ rất hiệu quả cho Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh yêu cầu Tình báo Quốc phòng tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 48 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tình báo trong tình hình mới. Tin tức phải kịp thời, chính xác, mang tính chiến lược, hiệu quả cao, phục vụ 2 nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Cán bộ, nhân viên, chiến sỹ của Tổng cục không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.

PV