Điều chỉnh kích thước chữ

Phụ huynh đánh bé trai lớp 1 ở cổng trường, khai gì?

(CLO) Tại cơ quan công an, ông Đức thừa nhận hành hung bé K. (7 tuổi, học sinh Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) vì trong lúc bé trai này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Audio
Bé trai 7 tuổi bị đánh thương tích nặng. Ảnh: TL.

Bé trai 7 tuổi bị đánh thương tích nặng. Ảnh: TL.

Sáng 13/7, lãnh đạo Công an TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ ông Phạm Duy Đức (SN 1978, trú tại phường Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, vào khoảng 13h 50 phút ngày 10/7, khi bé Nguyễn Gia K. (7 tuổi, trú tại tổ 7, P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình là học sinh lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) đang ở trường thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung. 

Việc ông Đức hành hung với cháu K. xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Cháu K. bị thương ở vùng mặt, tay và chảy nhiều máu, chỉ biết kêu khóc. 

Sau vụ việc, cháu Gia K. được người dân và người nhà đưa đến bệnh viện.

Cháu K. được đưa đi kiểm tra sức khỏe. Ảnh: TL.

Cháu K. được đưa đi kiểm tra sức khỏe. Ảnh: TL.

Sự việc sau đó được thông báo chính quyền địa phương. Sau khi đánh cháu Gia K., công an đã đưa ông Đức về trụ sở làm việc.

Bước đầu tại cơ quan công an, ông Đức thừa nhận hành hung bé K. vì trong lúc bé trai này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn. Ông Đức đã đến trường đánh cháu K. để... giải quyết mâu thuẫn cho con.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.