Phú Quốc: Phát hiện thi thể người đàn ông mắc kẹt trong cống thoát nước

(CLO) Ngày 17/10, công an Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) phối hợp cùng cơ quan chức năng đưa thi thể một người đàn ông trong cống thoát nước ra ngoài, ở khu vực nằm ven tỉnh lộ 47, thuộc tổ 1, ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh, Phú Quốc.

Người đàn ông xấu số tên K. (46 tuổi; quê ở Hải Phòng), làm nghề xây dựng. 

Theo thông tin ban đầu, tối 15-10, đồng nghiệp không thấy ông K. đi làm về, liên lạc qua điện thoại cũng không được. Đến sáng 16/10, người dân phát hiện chiếc xe tại rãnh thoát nước ở ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh (gần khu du lịch Suối Tranh) nhưng không thấy người nên đem xe về nhà trọ rồi báo cho công an tìm kiếm.

Ngày 17/10, Công an Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) phối hợp cùng cơ quan chức năng đưa thi thể một người đàn ông trong cống thoát nước ra ngoài. (Ảnh zing.vn)

Ngày 17/10, Công an Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) phối hợp cùng cơ quan chức năng đưa thi thể một người đàn ông trong cống thoát nước ra ngoài. (Ảnh zing.vn)

Đến sáng hôm nay, cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể đang nằm dưới cống thoát nước, trên người có nhiều vết trầy xước.

Hiện, Công an huyện Phú Quốc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông bị nước cuốn vào cống thoát nước nên tử vong.

PV

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: