Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: Bắt giữ 'Kiều nữ' 9x buôn bán ma túy liên tỉnh

(CLO) Đang trên đường đưa ma túy vừa mua được từ TP Đà Nẵng về Quảng Nam để tiêu thụ, Nguyễn Thị Thúy Hắng đã bị công an phát hiện, bắt quả tang.

Audio

Kiều nữ mua ma túy từ Đà Nẵng về Quảng Nam tiêu thụ

Sáng 13/5, thông tin từ Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Thúy Hằng (sinh 1993, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ) để điều tra hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cơ quan công an, khoảng 18 giờ, ngày 8/5, tại quốc lộ 1A, (đoạn qua phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ), Tổ công tác Công an TP Tam Kỳ phối hợp với Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 2 ra tín hiệu dừng xe một chiếc taxi chở đối tượng Nguyễn Thị Thúy Hằng để kiểm tra.

Đối tượng Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Đối tượng Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện bên trong túi xách của Hằng có 1 túi ni lông chứa chất rắn tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Tại cơ quan công an, Hằng khai chất rắn đó là ma túy mà đối tượng vừa mua tại TP Đà Nẵng mang về TP Tam Kỳ để sử dụng và bán lại cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời.

Quá trình điều tra, lực lượng Công an phát hiện chất rắn màu trắng là ma túy loại Methamphetamine có khối lượng 34,86g.

Sau khi biết chị gái mình bị bắt, Nguyễn Văn Học (sinh 1999, em trai của Hằng) đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai báo đã giúp sức cho chị gái mình bán ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Tam Kỳ tiếp tục mở rộng để điều tra làm rõ.

Trần Hậu