Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Ninh: Lại nóng vụ giáo viên mầm non nhấc trẻ quăng xuống chiếu

(CLO) Mới đây, cư dân mạng đang bức xúc trước clip 2 nữ nhân viên của một cơ sở mầm non tư thục tại Quảng Ninh đã xách hai tay trẻ nhấc lên rồi quăng xuống chiếu. Sự việc này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Hiện tại, cơ sở mầm non này đã bị đình chỉ hoạt động để điều tra.

Audio
clip giáo viên mầm non tư thục Đồ Rê Mí (Quảng Ninh) lôi trẻ khỏi mặt đất rồi quăng xuống

clip giáo viên mầm non tư thục Đồ Rê Mí (Quảng Ninh) lôi trẻ khỏi mặt đất rồi quăng xuống

Clip có độ dài gần 3 phút chia sẻ giờ ngủ trưa ngày 11/4 của trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trong khi sắp xếp chỗ ngủ cho các bé, hai nữ giáo viên đã túm lấy hai cánh tay của các bé lôi lên rồi quăng các bé xuống từng chỗ nghỉ trưa. Hành động có vẻ bạo lực này đã khiến các em nhỏ khóc rất thương tâm. Theo đó, clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. 

Theo đó, ngay chiều nay (13/4), bà Vũ Liên Oanh, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh đã thông tin, sau khi nhận được phản hồi clip về vụ việc xảy ra tại cơ sở mầm non tư thục Đồ Re Mí, Sở đã phối hợp cùng TP. Hạ Long, chính quyền địa phương đình chỉ hoạt động của cơ sở trên. Các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc trên. Quan điểm của sở là xử lý nghiêm, bởi trước đó đã có rất nhiều vụ bạo lực ở các trường mầm non bị xử lý nhưng đến nay vẫn xảy ra vụ việc này. 

Lương Minh