(CLO) Những nghị sĩ "nổi loạn" trong đảng Bảo thủ của Thủ tướng Anh Theresa May đã nói họ sẽ bỏ phiếu chống lại thỏa thuận Brexit một lần nữa trong cuộc bỏ phiếu vào tháng tới.

(CLO) Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Donald Trump sẽ gặp người đồng cấp Hàn Quốc Moon Jae-in tại Seoul vào cuối tháng 6 tới trong khuôn khổ chuyến thăm các nước trong khu vực sau hội nghị G20 tại Nhật Bản.

(CLO) Ông Donald Trump đã chính thức ký một sắc lệnh hành pháp tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia và cấm các công ty Mỹ sử dụng thiết bị viễn thông được sản xuất bởi những công ty đặt ra mối đe dọa cho an ninh quốc gia Mỹ. Sắc lệnh mở đường cho việc cấm doanh nghiệp Mỹ làm ăn với Huawei.

(CLO) Hôm 14/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo rằng ông cảm nhận được rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump rất mong muốn hàn gắn quan hệ giữa hai nước.

(CLO) Thủ tướng Anh Theresa May sẽ thử vận may của mình một lần nữa với thỏa thuận mà bà đã đạt được với EU hồi cuối năm ngoái, sau khi bị Quốc hội 3 lần phủ quyết.

(CLO) Ngoại trưởng Anh Jeremy Hunt hôm 14/5 cho biết nước này không cần thêm một cuộc tổng tuyển cử hay một cuộc trưng cầu dân ý mới về Brexit tại thời điểm này.

(CLO) Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẵn sàng gặp người đồng cấp Mỹ Donald Trump bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới tại Nhật Bản nếu như Moscow nhận được một đề nghị chính thức từ phía Washington.

(CLO) Chính quyền của Tổng thống Trump đã yêu cầu Quốc hội Mỹ xem xét việc tăng ngân sách cho NASA trong năm sau thêm 1,6 tỷ USD để thúc đẩy tiến trình quay trở lại mặt Trăng vào năm 2024.

(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào tháng tới, tại thời điểm mà cuộc chiến thương mại song phương lại đang trở nên căng thẳng.

(CLO) Người phát ngôn chính phủ Anh cho biết, Thủ tướng Theresa May và đảng Lao động đối lập vẫn đang tiếp tục các vòng đàm phán nhằm tìm ra một phương hướng thúc đẩy tiến trình Brexit.