Điều chỉnh kích thước chữ

Sơn Tùng M-TP tổ chức đêm nhạc 5.000 fan nhưng chỉ hát duy nhất 1 ca khúc mới

Chiều 26/07, Sơn Tùng M-TP và ekip có buổi công bố dự án âm nhạc mới mang tên "Chúng ta không thuộc về nhau" với nhiều điểm đặc biệt. Đây là sản phẩm được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nửa năm im ắng.

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Ngày 26/07, Sơn Tùng M-TP và ekip có buổi công bố dự án âm nhạc mới mang tên "Chúng ta không thuộc về nhau" với nhiều điểm đặc biệt. Đây là sản phẩm được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nửa năm im ắng.

FullSizeRender-9 Sơn Tùng diện style chất trong buổi ra mắt dự án tâm huyết.

"Chúng ta không thuộc về nhau" mang phong cách Tropical House, được nam ca sĩ chăm chút kĩ lưỡng và viết trong 2 tháng trời. Chia sẻ về quá trình sáng tác của mình, Sơn Tùng bày tỏ bản thân muốn tạo ra một điều mới mẻ, đột phá so với những gì từng làm trước đây. Nam ca sĩ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở phần rap trong ca khúc lần này.

FullSizeRender-7 "Chúng ta không thuộc về nhau" là ca khúc được viết lâu nhất của Sơn Tùng sau hai tháng trời và 4,5 lần sửa.

Bên cạnh việc ra mắt ca khúc mới, một đêm nhạc quy mô ngoài trời đặc biệt với 5.000 khán giả chỉ để nghe Sơn Tùng hát duy nhất ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" cũng được tổ chức. Đây được xem là kế hoạch debut ca khúc mới có một không hai của Vpop mà Sơn Tùng và ekip của mình muốn mang lại.

Nói về đêm nhạc này, Sơn Tùng cho biết anh muốn hòa vào bầu không khí của khán giả, khi họ là những người đầu tiên được nghe ca khúc mới được hát live dưới chất lượng âm thanh chỉn chu nhất và một sân khấu dàn dựng chuyên nghiệp nhất. Cách quảng bá đặc biệt này cũng thể hiện sự tâm huyết, tình cảm đến ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" được anh ấp ủ gần một năm.

FullSizeRender-8 "Ông bầu" Quang Huy luôn góp phần quan trọng trong dự án âm nhạc của nam ca sĩ.

Nói về đêm nhạc ra mắt ca khúc mới, Sơn Tùng chia sẻ, anh muốn thực sự cảm nhận và hòa vào bầu không khí của khán giả thân thương khi họ là những người đầu tiên được nghe ca khúc mới được hát live hoàn toàn, dưới chất lượng âm thanh chỉn chu trên một sân khấu chuyên nghiệp. Cách quảng bá đặc biệt này cũng thể hiện sự tâm huyết, tình cảm và sự trân trọng đến ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" được anh ấp ủ gần một năm.

Đêm diễn dự kiến tổ chức vào 20h ngày 02/08 tại sân khấu 4A nhà văn hóa Thanh Niên. Sau đêm nhạc, MV ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" sẽ được ra mắt vào 0h ngày 03/08. MV thể hiện hình ảnh Sơn Tùng ở một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ, cá tính và nổi loạn hơn so với trước đây, dưới những góc quay được chăm chút rất "điện ảnh".

Theo AU - Ảnh: Kim Điền