Điều chỉnh kích thước chữ

Tạp chí Gia đình Việt Nam gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ năm 2021

(CLO) Tạp chí Gia đình Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Audio

Thông báo về tình hình hoạt động của tòa soạn trong năm 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021, Tổng biên tập Hồ Minh Chiến cho biết, năm 2020 là dấu mốc đặc biệt trong hành trình phát triển của báo Gia đình Việt Nam, nay là Tạp chí Gia đình Việt Nam.

PGS.TS Phạm Bá Nhất - Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam và Tổng biên tập Hồ Minh Chiến trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự. Ảnh: PV

PGS.TS Phạm Bá Nhất - Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam và Tổng biên tập Hồ Minh Chiến trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự. Ảnh: PV

Theo đó, tòa soạn đã tổ chức thành công kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt số báo đầu tiên (1995-2020), Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup lần thứ 5 và những bước chuẩn bị để thực hiện đề án quy hoạch báo chí.

Tổng Biên tập Hồ Minh Chiến khẳng định, trong thời gian tới, ban biên tập cùng đội ngũ cán bộ phóng viên, biên tập viên, nhân viên sẽ chung sức đồng lòng xây dựng tập thể đoàn kết, không ngừng nỗ lực với quyết tâm cao nhất, đưa Tạp chí Gia đình Việt Nam phát triển cùng sự phát triển chung của báo chí nước nhà.

Nhân dịp này Hội KHHGĐ Việt Nam và Tạp chí Gia đình Việt Nam cũng đã trao các quyết định nhân sự và văn phòng đại diện của tạp chí tại TP. HCM và TP. Cần Thơ.

PV