Điều chỉnh kích thước chữ

Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam chúc xuân báo chí

Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam chúc xuân báo chí

Audio
(congluan.vn) -  Ông Trần Ngọc Thuận - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thay mặt Tập đoàn công bố kết quả hoạt động trong năm 2013.
Báo Công luận Tập đoàn Cao Su VN họp mặt và chúc xuân báo chí phía Nam
Lúc 13h30 ngày 16/01/2014, tại nhà hàng Tân Sơn Nhất, đường Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình , TPHCM, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam Tổ chức buổi gặp mặt thân mật báo chí mừng xuân Giap Ngọ 2014.
Đến dự buổi họp mặt, có ông Đào Văn Lừng -Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TPHCM, bà Đặng Thị Vân Anh - Phó Cục trưởng Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Phạm Quốc Toàn - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, ông Mã Diệu Cương - Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM , cùng đại diện lãnh đạo và phóng viên của hơn 45 cơ quan báo, đài Trung ương, địa phương và Tạp chí Cao su Việt Nam.
Ông Trần Ngọc Thuận - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thay mặt Tập đoàn công bố kết quả hoạt động trong năm 2013. Qua đó cho thấy, mặt dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2013, nhưng Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam vẫn phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu và kế hoạch đề ra. Xuất sắc là một trong 4 tập đoàn kinh tế mạnh nhất quốc gia. Trong năm 2013, Tập đoàn đã đạt doanh thu 25.778 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận 5.501 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 2.187 tỷ đồng. Việc tăng trưởng của tập đoàn đảm bảo được đời sống cho hơn 126.374 Cán bộ - CNV và người lao động.
Không những phát triển nghành cao su trong nước, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam còn đầu tư trồng hơn 57.865 ha tại Campuchia và 18.958 ha tại Lào. Mục tiêu và kế hoạch trong năm 2014, trồng mới 22.000 ha, tái canh 12.000 ha, tăng sản lượng chế biến gỗ và sản xuất công nghiệp cao su, phấn đấu vượt doanh thu 5% so với năm 2013.
Ông Trần Ngọc Thuận đã thay mặt Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam gửi lời cám ơn đến toàn thể các vị lãnh đạo, các cơ quan báo, đài đã luôn kịp thời đưa tin về các hoạt động của tập đoàn trong năm 2013 và mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các vị lãnh đạo Nhà nước và các cơ quan thông tấn báo chí.
Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, nhà báo Mã Diệu Cương - Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM, đã phát biểu, chúc mừng và nhắc lại kỷ niệm của những chuyến đi công tác tại các vùng trồng cây cao su của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam trong niềm vui của mọi người.
Tiếp theo, nhà báo Phạm Quốc Toàn - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cũng bày tỏ niềm vui và chúc mừng những thành quả đạt đươc của tập đoàn với mong muốn Hội Nhà báo Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam luôn có sự hợp tác và đồng hành trên con đường phát triển.
  • Phùng Hiệu
 
 

minhmeo

Bình Luận