Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa có trung tâm tiêm chủng cao cấp lớn nhất miền Bắc

(CLO) Sáng 11/7/2019, Trung tâm Tiêm chủng VNVC Thanh Hóa đã chính thức đi vào hoạt động tại Tòa nhà Số 8A Bùi Khắc Nhất, Khu dân cư An Phú Hưng, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa. Đây là trung tâm tiêm chủng cao cấp 5 sao đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa và là trung tâm tiêm chủng lớn nhất miền Bắc Việt Nam.

Audio

Có tổng diện tích hơn 4.000 m2, hơn 60 phòng khám và tiêm, với đầy đủ loại vắc xin cho mọi lứa tuổi, Trung tâm Tiêm chủng VNVC Thanh Hóa có thể phục vụ lên đến 4.000 lượt khách mỗi ngày. Đặc biệt, trung tâm làm việc xuyên trưa và cả thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ tết… nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cầu tiêm chủng của khách hàng.

VNVC Thanh Hóa đi vào hoạt động với cam kết bình ổn giá vắc xin, kể cả trong thời điểm khan hiếm cho người dân tại Thanh Hóa và các vùng lân cận. (Ảnh: VNVC)

VNVC Thanh Hóa đi vào hoạt động với cam kết bình ổn giá vắc xin, kể cả trong thời điểm khan hiếm cho người dân tại Thanh Hóa và các vùng lân cận. (Ảnh: VNVC)

VNVC Thanh Hóa đi vào hoạt động với cam kết bình ổn giá vắc xin, kể cả trong thời điểm khan hiếm cho người dân tại Thanh Hóa và các vùng lân cận.

Giống như các trung tâm tiêm chủng khác trên toàn hệ thống, VNVC Thanh Hóa được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp với không gian sang trọng, sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…, giúp khách hàng thoải mái nhất khi đưa con đến tiêm ngừa.

Một trong những điểm nổi bật của VNVC Thanh Hóa nói riêng, Hệ thống tiêm chủng VNVC nói chung là luôn nỗ lực mang đến cho người dân đầy đủ vắc xin, kể cả các loại vắc xin khan hiếm với giá thành hợp lý như: Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắc xin Synflorix, vắc xin ngừa viêm gan A, sởi, vắc xin cúm mùa mới nhất hay các loại vắc xin thế hệ mới như Imojev phòng viêm não Nhật Bản…

Đồng thời, với chính sách cam kết bình ổn giá trên toàn hệ thống của VNVC thì người dân xứ Thanh sẽ được hưởng toàn bộ chính sách ưu đãi, bình ổn giá giống như các trung tâm VNVC trên toàn hệ thống, mang đến cơ hội được tiêm chủng phòng bệnh cho tất cả người dân nơi đây.

Mặc dù ngày 11/7/2019 VNVC Thanh Hóa mới chính thức khai trương nhưng trước đó, ngày 27/06/2019, VNVC đã mở địa điểm đặt mua trước vắc xin ở Thanh Hóa cũng như đặt mua online để người dân có thể đăng ký đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, đặc biệt là những loại vắc xin khan hiếm như: Hexaxim 6 trong 1, Synflorix, vắc xin phòng bệnh tiêu chảy cấp do Rota Virus, vắc xin cúm mùa mới nhất… nhằm giải quyết kịp thời tình trạng khan hiếm vắc xin và tránh để khách hàng phải mua vắc xin bị đội giá. Thống kê cho thấy, trung bình mỗi ngày có hàng trăm khách hàng địa phương đến đăng ký đặt mua trước vắc xin và đăng ký chuyển từ đơn vị khác về VNVC Thanh Hóa tiêm chủng cho con em mình.

Đông đảo phụ huynh đã đưa con đến tiêm tại VNVC Thanh Hóa ngay trong ngày đầu khai trương.

Đông đảo phụ huynh đã đưa con đến tiêm tại VNVC Thanh Hóa ngay trong ngày đầu khai trương.

Đông đảo phụ huynh đã đưa con đến tiêm tại VNVC Thanh Hóa ngay trong ngày đầu khai trương.

Bên cạnh đó, đến với Trung tâm tiêm chủng VNVC Thanh Hóa, 100% người tiêm sẽ được khám sàng lọc miễn phí và được tiêm bởi đội ngũ điều dưỡng đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, đặc biệt được đào tạo các kỹ năng giảm đau khi tiêm. “Đặc biệt, chúng tôi đã kiểm tra và nhận thấy VNVC đầu tư rất nghiêm túc, bài bản các trang thiết bị, quy trình xử trí phản ứng sau tiêm tại trung tâm theo đúng quy định của Bộ Y tế, điều này thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với khách hàng của Trung tâm này.”, ông Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết.

Bà Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch UBND TP. Thanh Hóa chia sẻ tại buổi khai trương: “Với sự xuất hiện của Trung tâm Tiêm chủng VNVC Thanh Hóa, từ nay, người dân xứ Thanh bình đẳng với người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều địa phương khác về vắc xin và tiêm chủng. Người dân không còn lo thiếu vắc xin, không phải xếp hàng chờ đợi, không phải đi tiêm xa tốn kém công sức và tiền bạc, được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp với nhiều tiện ích miễn phí đi kèm ngay tại tỉnh nhà và đặc biệt không phải mua vắc xin với giá cao.”

Sự ra đời của VNVC Thanh Hóa được đánh giá là bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc của Hệ thống tiêm chủng VNVC, mang đến cho người dân xứ Thanh cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp ngay tại địa phương về cơ sở vật chất, trang thiết bị, có đầy đủ các loại vắc xin chất lượng tốt, được bảo quản theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với giá cạnh tranh, cùng nhiều tiện ích miễn phí đi kèm. Đồng thời, VNVC có mặt tại Thanh Hóa còn giúp người dân các tỉnh lân cận như Hòa Bình, Ninh Bình có thêm sự lựa chọn địa điểm tiêm chủng phù hợp với khoảng cách địa lý, cũng như giảm quá tải cho các VNVC ở Hà Nội.

Hứa hẹn trong thời gian tới, VNVC sẽ tiếp tục đến với nhiều tỉnh thành khác trên cả nước để giúp người dân được tiếp cận gần hơn nữa với dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp với danh mục vắc xin phong phú và giá thành hợp lý, giúp phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

PV