Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh niên TP Bà Rịa làm theo lời Bác - Tình nguyện vì cộng đồng

(CLO) Ngày 11/8, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Bà Rịa phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Bà Rịa tổ chức chương trình khám phát thuốc và tặng gạo cho 500 người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội "Thanh niên làm theo lời Bác - Tình nguyện vì cộng đồng".

Audio
Các bác sĩ lần lượt khám miễn phí cho 500 người dân.

Các bác sĩ lần lượt khám miễn phí cho 500 người dân.

Ngày hội “Thanh niên làm theo lời Bác - Tình nguyện vì cộng đồng” nhằm chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. Bà Rịa, lần VI, nhiệm kỳ 2019-2024, tiến đến Đại hội Hội các cấp.

Chương trình thiện nguyện khám phát thuốc và tặng gạo cho 500 người có hoàn cảnh khó khăn là một trong chuỗi hoạt động của ngày hội “Thanh niên làm theo lời Bác - Tình nguyện vì cộng đồng”. Các bác sĩ đến từ Bệnh viện Thanh Bình TP. HCM trực tiếp khám, kê toa, phát thuốc.

Sau khi được khám bệnh, phát thuốc miễn phí, 500 người dân tiếp tục được BTC tặng quà.

Sau khi được khám bệnh, phát thuốc miễn phí, 500 người dân tiếp tục được BTC tặng quà.

Ông Nguyễn Vĩnh Lộc, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP Bà Rịa, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ, “đây là chương trình thường niên của tập thể Hội Doanh Nhân Trẻ TP Bà Rịa phối hợp với Thành Đoàn thành phố Bà Rịa thực hiện, cùng sự ủng hộ đến từ các lãnh đạo ban ngành, các doanh nhân, nhà hảo tâm. Đây là năm thứ 4 chúng tôi tổ chức thực hiện, và hy vọng mỗi năm chương trình sẽ được nhân rộng về ý nghĩa, cùng sự chung tay của cộng đồng xã hội."

"Sự tình nguyện của các bạn thanh niên, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ vì sức khỏe cộng đồng cũng là tấm gương đẹp cho tuổi trẻ TP Bà Rịa nói riêng và tỉnh BRVT nói chung.” - ông Lộc nói.

Như Báo Nhà báo & Công luận thông tin, ngày 10/8, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Bà Rịa phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP Bà Rịa đã tổ chức chương trình “cùng em đến trường”.

Chương trình “Cùng em đến trường” đã trao học bổng cho 120 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, với mỗi phần quà tương đương 1 triệu đồng. Chương trình có sự thiện nguyện của Nhóm hoa khôi áo dài.   

Chuỗi sự kiện “Thanh niên làm theo lời Bác - Tình nguyện vì cộng đồng” của Thành Đoàn TP. Bà Rịa và Hội Doanh nhân trẻ trình mang ý nghĩa nhân văn khi doanh nhân chung tay chia sẻ cùng xã hội, được các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, các đơn vị trong toàn tỉnh quan tâm. 

Thái Sơn