(CLO) Ngày 10/8, Bộ Công Thương đã chính thức đề xuất thêm giá bán lẻ “điện một giá” và điều chỉnh giãn cách số bậc thang tính giá điện.

(CLO) Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Đoàn Xuân Sơn.

(CLO) Tang lễ nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu được tổ chức theo nghi thức Quốc tang trong hai ngày 14 và 15/8/2020. Trong hai ngày Quốc tang, các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

(CLO) UBND TP Hồ Chí Minh phê bình Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Hồng Sơn vì có trách nhiệm trong việc tổ chức đoàn đi công tác tại Nhật Bản sử dụng nguồn kinh phí ngân sách nhà nước.

(CLO) Thông tin từ Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, một số chặng bay đi, đến Buôn Ma Thuột tạm dừng khai thác đến hết tháng 8 hoặc khi tình hình dịch được kiểm soát.

(CLO) Đối với việc tích hợp các dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nhấn mạnh yêu cầu không chạy theo số lượng mà quan trọng là phục vụ người dân hiệu quả nhất.

(CLO) Ngày 10/8, HĐND tỉnh Thái Bình đã bỏ phiếu bầu ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thái Bình giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình, khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

(CLO) UBND tỉnh Quảng Trị đã thống nhất sẽ thực hiện giãn cách xã hội tại TP. Đông Hà từ chiều 10/8, theo phương châm: Gia đình cách ly gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã, huyện cách ly huyện.

(CLO) Bộ trưởng Tô Lâm cho rằng, quy định hạn chế người nhập cư vào các thành phố lớn là không hợp lý và trên thực tế, những điều kiện không cho người dân đăng ký thường trú, hạn chế quyền công dân cũng không thực hiện được.

(CLO) 4 người ở Nông Cống, Quảng Xương và TP. Thanh Hóa tiếp xúc gần với bệnh nhân số 785 đều có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với Covid-19.

(CLO) Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, thủ tục định ra mà lạc hậu rồi thì phải bỏ, phải cải cách để tạo thuận tiện cho nhân dân; không nên luyến tiếc những thủ tục hành chính rườm rà.

(CLO) Phiên họp thứ 47 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra từ ngày 10 - 12/8, tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

(CLO) Chiều nay (9/8), UBND tỉnh Khánh Hòa có công điện khẩn, yêu cầu tạm dừng tất cả các hoạt động tập trung đông người trên địa bàn tỉnh từ 0 giờ ngày 10/8 để phòng, chống dịch Covid-19.

(CLO) Năm nay là lần thứ ba quân đội Việt Nam cử lực lượng tham gia Hội thao Quân sự Quốc tế (Army Games) 2020 tại Liên bang Nga.

(CLO) PGS.TS Trần Đắc Phu cho biết, đến thời điểm này có thể nói chúng ta đã kiểm soát, khống chế được ổ dịch ở Đà Nẵng và tâm dịch ở Bệnh viện Đà Nẵng, hạn chế được lây lan.

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1053/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

(CLO) Đồng chí Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, Sóc Trăng cần phải tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị đại hội cấp tỉnh sắp tới.

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1053/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch COVID-19.

(CLO) Các bộ, địa phương tiến hành khoanh vùng, thực hiện nghiêm ngặt việc giãn cách xã hội ở các nơi được coi là ổ dịch.

(CLO) Thường trực Ban Bí thư lưu ý Cà Mau thực hiện tốt hơn nữa các công tác chuẩn bị nhân sự, văn kiện… đảm bảo đại hội diễn ra nghiêm túc, tạo sinh khí khơi dậy truyền thống người Cà Mau kiên cường, anh hùng.

(CLO) Hưng Yên cần kiên quyết điều chuyển vốn tại những dự án đầu tư công khó có khả năng hoàn thành hoặc tiến độ quá chậm, vướng mắc về mặt bằng, thủ tục...

(CLO) Việt Nam dành ưu tiên cao đẩy mạnh đoàn kết, thống nhất, phối hợp hành động hiệu quả trong ASEAN; tăng cường quan hệ với các Đối tác để nâng cao năng lực tự cường và khả năng ứng phó hữu hiệu trước các thách thức.

(CLO) Bộ Y tế quyết định rút một số chuyên gia đầu ngành khỏi Đà Nẵng để hỗ trợ Hà Nội làm xét nghiệm trên địa bàn.

(CLO) Bắc Giang vừa ghi nhận thêm ca bệnh Covid 19 mới là ông Nguyễn Văn Hoa (chồng của BN 674) và tiếp xúc gần với BN673, 744.