Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền Giang: Học sinh đến trường vào ngày mai 17/2

(CLO) Từ ngày 17/2, tất cả học sinh trên địa bàn tỉnh Tiền Giang từ các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và trung tâm giáo dục sẽ đi học trở lại.

Audio

Ngày 16/2, ông Lê Quang Trí, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang, cho biết học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, cơ sở giáo dục cho học sinh quay trở lại trường học ngày 17/2.

Trong ngày đầu tiên học sinh trở lại lớp, Sở GD&ĐT yêu cầu, 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, trẻ em, học sinh, học viên phải đeo khẩu trang, tổ chức đo thân nhiệt và rửa tay, sát khuẩn.

Học sinh đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi đến trường ở TP Mỹ Tho. Ảnh: TL

Học sinh đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi đến trường ở TP Mỹ Tho. Ảnh: TL

Các trường hợp có liên quan đến dịch Covid-19 hoặc đã từng tiếp xúc với người nghi nhiễm, có biểu hiện ho, sốt kéo dài được cho tạm nghỉ.

Bên cạnh đó, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang cho biết, trên mạng xã hội có lan truyền văn bản do thầy Nguyễn Hồng Oanh, nguyên Giám đốc sở cho học sinh nghỉ học hết tháng 2.

Văn bản này là giả mạo, sở GD&ĐT đề nghị các trường thông tin, ổn định tâm lý, tinh thần, an tâm tổ chức dạy và học.

Ngoài ra, phía Sở đã có văn bản gửi các phòng GD&ĐT, cơ sở giáo dục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2021.